• Zalo

Lộ ảnh trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa

Sao Việt Thứ Hai, 13/01/2020 09:41:20 +07:00
(VTC News) -

Dù đã làm lễ dạm ngõ với bạn trai nhưng Ngọc Hân chưa sẵn sàng nói về lễ cưới, cô sẽ chọn thời điểm thích hợp để công bố tin vui với người hâm mộ.

Lộ ảnh  trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa - 1

Trong chương trình "Tết cho trẻ em nghèo" diễn ra tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân vừa làm MC vừa xuất hiện ở vai trò nhà thiết kế thời trang. Cô mang tới sự kiện bộ sưu tập áo dài "Xuân về đến cửa" mang đầy ắp hơi thở của Tết với sắc màu rực rỡ cùng hoa cỏ mùa xuân được thêu tỉ mỉ trên chất liệu lụa mềm mại. Không chỉ có các thiết kế dành cho người lớn, Ngọc Hân còn thực hiện cả các mẫu áo dài cho trẻ em.

Lộ ảnh  trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa - 2

Hoa hậu còn bật mí, trong số những model nhí trình diễn bộ sưu tập có nhiều bé hoàn cảnh gia đình khó khăn. “Ban đầu các bé rất e ngại, run rẩy nhưng sau khi động viên tinh thần, bé nào cũng rất phấn khích khi được diễn áo dài. Nhìn các bé cười vui vẻ, tôi cũng cảm thấy ấm lòng”, Ngọc Hân nói.

Lộ ảnh  trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa - 3

Tham gia trình diễn áo dài cho Ngọc Hân trong sự kiện còn có model Hồng Quế và con gái Cherry, Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh, diễn viên Lương Thanh, Ngọc Linh – Người đẹp Hoa anh đào 2019, nữ sinh mắc ung thư Thuỷ Tiên…  Các khách mời đều không nhận cát-xê khi trình diễn vì muốn bày tỏ sự ủng hộ cho chương trình mang ý nghĩa xã hội lớn lao.

Lộ ảnh  trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa - 4

Những ngày giáp Tết này, Ngọc Hân bận rộn tham gia các sự kiện từ thiện đồng thời điều hành việc kinh doanh áo dài. Hoa hậu thú nhận rằng, cô gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Hỏi về dự định lên xe hoa sau khi bị lộ thông tin đã làm lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm, Ngọc Hân từ chối. Cô nói, cô sẽ chọn thời điểm thích hợp để công bố tin vui với khán giả.

Lộ ảnh  trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa - 5

Dẫu kín tiếng về đời tư nhưng khán giả đặt nghi vấn Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ sớm kết hôn bởi gần đây trên trang cá nhân cô liên tục chia sẻ hình ảnh mua sắm những vật dụng cho căn bếp hay tự tay trổ tài nấu ăn. Khi bạn bè bình luận trêu đùa về việc chuẩn bị làm người phụ nữ của gia đình, Ngọc Hân phản ứng bằng cách bấm nút like. Có lẽ ngày cô "theo chàng về dinh" không còn xa.

Lộ ảnh  trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa - 6

Ngọc Hân là Hoa hậu hiếm hoi có hình ảnh giản dị, gần gũi, không chạy đua với hàng hiệu hoặc phong cách sexy, kiêu sa như nhiều người đẹp khác. Suốt gần 10 năm trên cương vị, cô luôn chăm chỉ hoạt động cộng đồng và từng bước xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng ở lĩnh vực thiết kế áo dài. Nhắc đến Ngọc Hân, khán giả còn yêu mến cô bởi có đời tư không scandal và chưa một lần công khai bạn trai. Ở tuổi 30, Hoa hậu cũng nghĩ đến chuyện có một tổ ấm cho riêng mình khi bạn bè cùng trang lứa gần như đều đã yên bề gia thất và làm mẹ.

Lộ ảnh  trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa - 7

"Tiểu tam" phim "Hoa hồng trên ngực trái" Lương Thanh khoe nhan sắc trong tà áo dài do Ngọc Hân thiết kế.

Lộ ảnh  trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa - 8

Người mẫu Ngọc Quế và con gái tham gia trình diễn áo dài của Ngọc Hân.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lộ ảnh trong lễ dạm ngõ, Ngọc Hân vẫn quyết định giữ kín ngày lên xe hoa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin