• Zalo

Lộ ảnh thời còn 'thả thính' của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Sao ViệtThứ Hai, 28/06/2021 14:06:25 +07:00
(VTC News) -

Tấm ảnh mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa tiết lộ được chụp vào năm 2017 tại Mỹ, khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang trong giai đoạn "thả thính".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa chia sẻ tấm ảnh chụp Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tại Napa Valley - California vào năm 2017. Theo tác giả của Tìm lại giấc mơ, thời điểm đó, cặp nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt mới đang trong giai đoạn "thả thính" nhau. 

Lộ ảnh thời còn 'thả thính' của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý - 1

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý thời mới 'thả thính".

Nguyễn Hồng Thuận viết: "Tôi bảo: 'Nào ngồi lại anh chụp cho tấm hình kỷ niệm'. Vậy là hai anh chị ngồi cách nhau 80 km vậy đó, mặt người nào người nấy sượng trân. Rồi giờ in ra 2 cục Lisa và Leon cưng ơi là cưng".

Khi nhìn thấy tấm ảnh này, Hồ Ngọc Hà thích thú bình luận: "Eo...kiểu xẩu hổ". Nữ ca sĩ cũng không quen dành lời khen cho vẻ ngoài điển trai của Kim Lý.

Lộ ảnh thời còn 'thả thính' của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý - 2

Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau, Kim Lý cũng chia sẻ, khoảng thời gian 2 tuần ở bên Hồ Ngọc Hà bên Mỹ là lựa chọn tốt nhất của anh. Chính nhờ có khoảng thời gian này, tình yêu của họ mới nảy nở và ngày càng trở nên bền chặt như hôm nay.

Kim Lý khẳng định, trong suốt 4 năm qua, anh và Hồ Ngọc Hà không bao giờ giữ cơn giận trước khi đi ngủ. Họ luôn trao cho nhau những nụ hôn và những cái ôm thật chặt.

Còn Hồ Ngọc Hà dành cho bạn đời những lời ngọt ngào: "Cần một bờ vai ấm cho em ngủ say. 4 năm nay em ngủ như nghé nghĩa là anh cho em bình yên. Thời gian trôi nhanh thiệt, mới còn ngại ngùng đùng cái thêm mấy đứa con. Hai đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khoẻ, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện".

Video: Hồ Ngọc Hà khẳng định Kim Lý là người cha tốt (Nguồn Video: Zing)

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp