Lộ ảnh smartphone mỏng, mạnh nhất thế giới

Để cạnh tranh với chiếc HTC J Butterfly mới của nhà sản xuất Đài Loan- mẫu phablet 5-inch, Oppo (Trung Quốc) đã tung ra bộ ảnh Find 5 thể hiện đây là smartphone Android 5-inch, lõi tứ mạnh mẽ và mỏng nhất trên thế giới.

Trước đây Oppo cũng tung ra thị trường chiếc Oppo Find 5. Thiết bị này được coi là smartphone đầu tiên trên thế giới với màn hình hiển thị 5-inch, độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, chiếc HTC J Butterfly mới của nhà sản xuất Đài Loan đã chiếm được danh hiệu đó. Nhưng hôm qua (18/10), Oppo đã tiết lộ những bức ảnh về Find 5, bao gồm cả thông số kỹ thuật và giá dự kiến. Đây có thể là smartphone Android 5-inch, lõi tứ mạnh mẽ và mỏng nhất trên thế giới.

  Smartphone 5-inch sắp tới của Oppo dày khoảng 6,9mm. 

Smartphone 5-inch sắp tới của Oppo dày khoảng 6,9mm. 

Theo giới thạo  tin , Oppo Find 5 sẽ tiết lộ sản phẩm này ra thị trường quốc tế vào tháng 11 tới và bán ra trước năm sau. Find 5 mới sẽ mang màn hình full-HD 1080p cỡ 5-inch với mật độ điểm ảnh lên tới 441ppi, sắc nét đáng kinh ngạc.

   

 


Sản phẩm mang sức mạnh của bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5GHz và bộ nhớ RAM 2GB. Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean mới nhất, tích hợp camera 12MP ở mặt sau, nguồn pin 2.500mAh.

   

 

Find 5 sẽ có hai phiên bản 16GB và 32GB với giá tương ứng khoảng 475USD và 523USD (không kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ).

Xem những bức ảnh này, Find 5 cực kỳ mỏng. Theo nguồn tin, Find 5 nổi bật với thiết kế siêu mỏng – chỉ 6,9mm. Nếu so sánh với các “siêu phẩm” khác như Galaxy Note 2 dày 9,65mm, HTC J Butterfly dày 9,1mm và LG Optimus Vu là 8,5mm. Điểm nổi bật nữa là sản phẩm có vỏ làm bằng nhôm anode giống như iPhone 5 của Apple.

(Theo Vnmedia)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN