Lộ ảnh riêng tư của ông chủ Facebook

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 07/12/2011 10:54:00 +07:00

(VTC News) - Một lỗ hổng về bảo mật nào đó khiến hình ảnh cá nhân của người dùng Facebook bị truy cập trái phép, trong đó có cả ảnh của tỷ phú Mark Zuckerberg.

(VTC News) - Một lỗ hổng về bảo mật nào đó khiến hình ảnh cá nhân của người dùng Facebook bị truy cập trái phép, trong đó có cả ảnh của tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg.

Facebook cho biết đây chỉ là một lỗ hổng tạm thời và hiện đã được "vá" lỗi - trước đó người dùng có thể truy cập vào hình ảnh của người khác ngay cả khi họ đã thiết lập chế độ về quyền riêng tư.

Mark Zuckerberg cùng con gà xấu số bị anh ta làm thịt và rán ngay sau đó - món này ăn kèm với khoai tây

Những tấm ảnh này được kĩ sư phần mềm Mike Rundle  - North Carolina đăng tải trên trang chia sẻ hình ảnh Imgu, tuy nhiên người đàn ông này cho biết hình ảnh này trước đó ông đã lấy lại tại một diễn đàn của Hacker.

Mark Zuckerberg chụp ảnh chung với bạn gái Priscilla Chan và chú chó yêu của họ
Một vài bức ảnh được công khai trước đó, nhưng một vài bức khác chưa bao giờ được tỷ phú trẻ tiết lộ 
Ông chủ Nhà trắng và ông chủ Facebook
Chàng trai trẻ sở hữu số tài khoản lên tới 17.5 tỉ USD và bạn bè của mình
Mark  Zuckerberg và bạn gái trao kẹo cho lũ trẻ trong đêm Haloween
Cặp đôi hạnh phúc bên trong một nhà hàng  
Có lẽ anh chàng này đang trổ tài làm món sushi của Nhật Bản
Bên trong nhà bếp của Mark Zuckerberg
Giám đốc điều hành Facebook và một người đàn ông lạ mặt chụp ảnh cùng nhau cạnh bờ biển 

Chàng trai 27 tuổi trở thành tỷ phú giàu có nhất trong độ tuổi của mình và anh ta vừa sắm một ngôi biệt thự trị giá 7 triệu USD vào tháng năm vừa qua.

Nhiều thành viên của mạng xã hội khi nhìn thấy những bức ảnh này đã thốt lên: "điều đầu tiên, chúng ta làm như thế nào để thấy rằng Mark mặc một chiếc áo khác ngoài chiếc áo phông của anh ta?", trong loạt hình nói trên thì chúng ta thấy rằng anh chàng trông bảnh bao hơn rất nhiều lúc mặc Vest khi gặp tổng thống Obama.

Ông chủ Facebook cũng nổi tiếng với sở thích là ăn thịt những con gì mà anh ta giết chết, thậm chí anh chàng thú vị còn đang học cách sử dụng súng săn để có thể tiêu diệt một con bò rừng và sau đó là làm thịt nó.

Bảo AnhBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !