• Zalo

Lộ ảnh không che chắn của Lamborghini Urus Evo

Người đẹp và xeThứ Tư, 19/01/2022 06:21:35 +07:00
(VTC News) -

Theo dự kiến, Lamborghini Urus Evo sẽ sớm ra mắt trong năm 2022.

Từ khi ra mắt vào năm 2017, Lamborghini Urus trở thành mẫu xe thành công nhất trong lịch sử thương hiệu Sant’Agata với doanh số hơn 16.000 xe chỉ trong 4 năm.

Trong khi doanh số bán hàng vẫn tăng mạnh với 5.021 chiếc vào năm 2021, Lamborghini sẽ trình làng một chiếc Urus nâng cấp. Mẫu xe mới được cho là mang tên Urus Evo. Xe đã được thử nghiệm từ năm ngoái, nhưng một phiên bản thử nghiệm không che chắn mới đây đã bất ngờ xuất hiện, cho thấy những thay đổi rất nhỏ trong thiết kế xe.

Lộ ảnh không che chắn của Lamborghini Urus Evo - 1

Lamborghini Urus Evo xuất hiện. (Ảnh: Carscoops)

Theo đó, Lamborghini Urus Evo nguyên mẫu màu đen mờ xuất hiện. Phần đầu xe được thiết kế lại với các khe hút gió hơi khác trên cản và nắp ca-pô mới. Dàn đèn pha, dù được giữ nguyên trên bản thử nghiệm, nhiều khả năng sẽ sử dụng giao diện mới khi ra mắt hoàn chỉnh vào giữa năm.

Bên hông xe gần như không đổi ngoài lựa chọn thiết kế bánh mới, các tiện ích bổ sung chắn bùn hơi khác biệt và các tùy chọn màu sắc mới. Đuôi xe xuất hiện cản sau mới với bộ khuếch tán gió được làm lớn hơn, hệ thống ống xả dạng tứ được giữ nguyên.

Lộ ảnh không che chắn của Lamborghini Urus Evo - 2

(Ảnh: Carscoops)

Những thay đổi quan trọng nhất trên Lamborghini Urus Evo hứa hẹn tới từ khu vực dưới ca pô. Chiếc SUV được cho là có hệ thống truyền động plug-in hybrid như một phần trong kế hoạch điện khí hóa của Lamborghini. Một biến thể tập trung vào hiệu suất với công suất tổng hợp lên tới 808 mã lực – tăng mạnh so với ngưỡng 641 mã lực của động cơ V8 4,0 lít tăng áp kép đứng độc lập hiện tại.

Lộ ảnh không che chắn của Lamborghini Urus Evo - 3

Lamborghini Urus Evo nhìn từ phía sau. (Ảnh: Carscoops)

Theo dự kiến, Lamborghini Urus Evo sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Biến thể điện khí hóa có thể sẽ ra mắt vào năm 2023, vì CEO Stephan Winkelmann của Lamborghini xác nhận rằng đây sẽ là năm của chiếc Lamborghini hybrid đầu tiên.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: