• Zalo

Lộ ảnh iPhone X tuyệt đẹp trước giờ ra mắt

Kinh tếThứ Ba, 12/09/2017 19:39:00 +07:00

Mới đây, trên trang Twitter của Benjamin Geskin‏ đã đăng tải những hình ảnh về iPhone X.

Theo Benjamin Geskin‏, sản phẩm sẽ có 3 màu chính là vàng đồng, bạc và đen.

Lo anh iPhone X tuyet dep truoc gio ra mat hinh anh 1

 iPhone X là sản phẩm kỷ niệm 10 năm sản xuất smartphone của Apple. Thiết bị sẽ có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt và trang bị nhiều công nghệ mới.

Lo anh iPhone X tuyet dep truoc gio ra mat hinh anh 2

 Mặt trước của máy hoàn toàn là màu đen để tạo sự liền mạch với màn hình. Thiết kế này đã xuất hiện trên mạng trong thời gian vừa qua và đón nhận nhiều sự ủng hộ từ những người hâm mộ của Táo khuyết. 

Lo anh iPhone X tuyet dep truoc gio ra mat hinh anh 3

 Theo nhiều nguồn tin, sản phẩm sẽ có 3 màu chính: vàng đồng, bạc và đen. Máy sử dụng con chip A11 với 6 nhân đi kèm RAM 3 GB.  

Lo anh iPhone X tuyet dep truoc gio ra mat hinh anh 4

 Camera trước, loa thoại và các cảm biến sẽ nằm gọn phía trên màn hình. Nhiều khả năng máy sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt thay cho Touch ID. Điều này giúp máy có thể mở khoá trong thời gian ngắn.

Lo anh iPhone X tuyet dep truoc gio ra mat hinh anh 5

 Theo nhiều nguồn tin, giá bán của sản phẩm sẽ ở mức 999 USD cho phiên bản thấp nhất. Sản phẩm sẽ ra mắt vào 0h đêm nay tại trụ sở hình phi thuyền (Cupertino, bang California, Mỹ).

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: