• Zalo

Lộ ảnh hẹn hò, rộ tin đồn tái hợp với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/12/2018 07:07:00 +07:00

Sau chia tay, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị bắt gặp cùng đi dùng bữa ở nhà hàng, hai người vướng nghi vấn bí mật tái hợp.

Hồ Quang Hiếu và nữ ca sĩ Bảo Anh chia tay hồi tháng 10/2017. Sau một năm chia tay, cặp sao vướng nghi vấn tái hợp. Cách đây ít ngày, một khán giả chia sẻ hình ảnh Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng đi ăn tối tại một nhà hàng ở TP.HCM. Họ đi riêng hai người, không có bạn bè hay trợ lý.

Đối diện thông tin tái hợp, Hồ Quang Hiếu lên tiếng phủ nhận. “Đúng là tôi mới đi ăn cùng với Bảo Anh ở quán. Thật ra thì bạn bè đi ăn cũng là bình thường và không có gì đáng nói. Chúng tôi dùng bữa tại một nhà hàng trong siêu thị vào buổi tối. Tôi cũng không biết là ai chụp lại bức ảnh đó nhưng bạn bè đi ăn là bình thường thôi”, anh nói.

1544406969719hoquanghieudiancungbaoanhsaukhihoquanghieu11544404508width650height867

 Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh ăn tối vào cuối tuần.

Giọng ca Con bướm xuân còn hóm hỉnh chê bai người chụp không rõ mặt của anh. “Hôm đó tôi rất đẹp trai nên lần sau mong các bạn chụp đẹp hơn xíu”, Hồ Quang Hiếu nói thêm.

Tin đồn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh "yêu lại từ đầu" râm ran trên mạng xã hội từ tháng 11. Hai nghệ sĩ còn bị cư dân mạng phát hiện check-in cùng một địa điểm và thường có ảnh chụp chung bên nhau.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới thôi che giấu tình cảm và xác nhận đang yêu nhau. Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tâm sự tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài.

collage_1 3

 Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh check-in cùng địa điểm.

Cặp sao xác nhận chia tay hồi tháng 10/2017. Theo nam ca sĩ Không cảm xúc, lý do chính khiến họ quyết định chia tay là "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu".

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin