Lộ ảnh garage ngập siêu xe khủng của đại gia Việt
  • Zalo

Lộ ảnh garage ngập siêu xe khủng của đại gia Việt

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 28/08/2013 03:15:00 +07:00

Garage nhà Phó tổng giám đốc công ty nhựa Long Thành ngập dàn siêu xe và xe sang hoành tráng.

Bên cạnh chiếc Lamborghini Aventador màu cam nổi tiếng và một chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng, trong garage nhà Phó tổng giám đốc công ty nhựa Long Thành còn có chiếc Bugatti Veyron đang phủ bạt.
Bức hình chụp hầm để xe của doanh nhân có biệt danh Minh "nhựa" vừa được đăng tải cho thấy dàn siêu xe và xe sang hoành tráng thuộc sở hữu của vị đại gia rất kín tiếng này.
Hầm để xe toàn siêu xe khủng của đại gia Minh "nhựa".
Hầm để xe toàn siêu xe khủng của đại gia Minh "nhựa". Ảnh: Xe & Chụp hình dạo.  

Rõ nét nhất là hình ảnh của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam, mới được xác nhận thuộc sở hữu của Minh "nhựa" trong một lần trải lòng với báo giới gần đây. Đây là siêu xe Aventador thứ hai ở Việt Nam, sau chiếc màu vàng về nước hồi tháng 6/2012.

Phía sau Aventador là một chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng. Bên cạnh đó là một chiếc Rolls-Royce Phantom và Bugatti Veyron đang được phủ bạt.

Bugatti Veyron màu trắng - đỏ về nước hồi tháng 2/2012, phá vỡ mọi kỷ lục về giá cho một siêu xe ở Việt Nam. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Minh "nhựa", anh ít khi sử dụng siêu xe nhanh nhất thế giới này, do đường sá tại Sài Gòn quá đông đúc. Chi phí để bảo trì, bảo dưỡng chiếc xe cũng khá tốn kém.

Ngoài những siêu xe khủng này, doanh nhân Minh "nhựa" còn sở hữu những mẫu siêu xe, xe sang khác như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất ở Việt Nam, Rolls-Royce Ghost,BMW, Mercedes-Benz hay Mini.


Theo Tri thức

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lộ ảnh garage ngập siêu xe khủng của đại gia Việt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin