Lộ ảnh cưới Ngọc Thạch và thiếu gia Hà Nội

(VTC News) – Lộ ảnh đám cưới  của siêu mẫu Ngọc Thạch và thiếu gia Hà Nội, Tiến Đạt nổi nóng khiến bạn gái khóc là tin nóng 7/9.

Siêu mẫu Ngọc Thạch làm đám cưới với thiếu gia Hà Nội


Sau lễ đính hôn vào cuối tháng 12/2012, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 Ngọc Thạch đã tổ chức tiệc cưới tại quê nhà Hậu Giang hôm qua 6/9. Chồng Ngọc Thạch là Đỗ Bình Dương, là quý tử một gia đình giàu có tại Hà Nội.
 

 

Siêu mẫu Ngọc Thạch rạng rỡ bên chú rể.

Siêu mẫu Ngọc Thạch rạng rỡ bên chú rể.

Trong lễ cưới được tổ chức tại quê nhà cô dâu, có hơn 500 khách mời là người thân và bạn bè thân thiết của gia đình hai bên. Cô dâu Ngọc Thạch lộng lẫy với chiếc soirée trắng dài 3m.

Được biết, sau lễ cưới tại nhà cô dâu, cả 2 sẽ tiếp tục được tổ chức tại nhà trai, Hà Nội với số khách dự kiến lên đến 3.000 khách mời vào ngày 28/9.


Tiến Đạt nổi nóng khiến bạn gái khóc

Mối tình 6 năm của chàng rapper Tiến Đạt và cô bạn hot girl Lưu Esther, tên thường gọi là Hari, đã thu hút sự quan tâm của khán giả khi họ quyết định công bố và cùng tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú mới đây.

Cặp đôi từng tiết lộ, cách đây hơn 1 năm, Tiến Đạt đã sát cánh cùng bạn gái và tình cảm của họ sâu đậm hơn khi cô phát hiện trong người cô có một khối u ác tính ở giai đoạn đầu.

Từ khi công khai mối tình cảm động, cặp Tiến Đạt – Hari được nhiều bạn trẻ yêu mến. Vốn là người ít nói và hay làm, Tiến Đạt chinh phục được tình cảm của cô bạn gái Hàn Quốc. Tuy nhiên mới đây, trong thử thách đầu tiên ở tập 7 Cuộc đua kỳ thú, Tiến Đạt và bạn gái đã nảy sinh mâu thuẫn.

Mâu thuẫn bắt đầu trong quá tình học thuộc lời cho đọan hò. Trong khi Hari muốn hiểu cặn kẽ từng từ trong đoạn hò thì Tiến Đạt lại cho rằng Hari chỉ cần học thuộc lòng và hát theo là được, không cần hiểu. Sở dĩ chàng rapper đưa ra yêu cầu đó bởi chính anh cũng không hiểu hết nghĩa của tất cả những từ trong đoạn hò được giao cho.
Tiến Đạt nổi giận làm bạn gái bật khóc.

Tiến Đạt nổi giận làm bạn gái bật khóc.

Sự không hiểu nhau này đã đẩy cặp đôi ngọt ngào nhất Cuộc đua kỳ thú nảy sinh mâu thuẫn gay gắt nhất từ trước tới nay. Hari trách móc Tiến Đạt đã lớn tiếng với cô còn chàng rapper này thì cho rằng, Hari đã không cảm thông với anh.

Vốn là một người kiệm lời nhưng lần đầu tiên Tiến Đạt nói ra một tràng với những lời lẽ khá gay gắt: ‘Yêu nhau 6 năm rồi chỉ có chuyện nhỏ thế mà không thông cảm được. 6 năm trời không có ý nghĩa gì hết’.

Điều này đã khiến Hari bị tổn thương rất nhiều và cô cảm thấy Tiến Đạt không còn tôn trọng mình nữa và yêu cầu Tiến Đạt trả lại cô passport để cô có thể quay về Hàn Quốc. Sau khi lắng giận để chia sẻ với nhau và 2 người bạn Thu Hiền, Diệp Lâm Anh giúp ‘giảng hòa’, Tiến Đạt và bạn gái mới hết giận.


Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN