'Lộ' ảnh cực hiếm của gia đình Hoài Linh thời khó khăn
  • Zalo

'Lộ' ảnh cực hiếm của gia đình Hoài Linh thời khó khăn

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/09/2016 15:17:00 +07:00

Để có được cuộc sống như ngày hôm nay gia đình Hoài Linh cũng phải trải qua rất nhiều vất vả.

Là một trong những ngôi sao đặc biệt của làng giải trí nên ai cũng biết Hoài Linh sở hữu khối tài sản không phải là nhỏ khi từng phát ngôn rằng Đàm Vĩnh Hưng biết chơi kim cương là do anh dạy. Nhưng để có được cuộc sống như ngày hôm nay gia đình Hoài Linh cũng phải trải qua rất nhiều vất vả.

Mới đây, Dương Triệu Vũ em của Hoài Linh có đăng lại bức ảnh về ngày mẹ anh đang chăm heo với dòng trạng thái: "My mom! Tấm hình chụp tại Dầu Giây, lúc này gia đình còn thiếu hụt đủ kiểu nhưng vẫn hạnh phúc vì có bố mẹ. Nhìn đáng yêu quá”.

“Lộ” ảnh cực hiếm của gia đình Hoài Linh thời khó khăn - 1

Mẹ Hoài Linh chăm cả một đàn heo thời gia đình còn khó khăn.

Trong một bài phỏng vấn mới đây mẹ của Hoài Linh từng chia sẻ về quãng đời cơ cực của mình: "Quãng đời của tôi rất khổ, khi mà dượng (cha của nghệ sĩ Hoài Linh – PV) đi cải tạo. Ngày xưa ông đi cải tạo vì từng là một sĩ quan quân đội Việt Nam Cộng hoà, đi hết 6, 7 năm.

Tôi ở nhà một mình nuôi 5 đứa con với hai mẹ già, là mẹ ông và mẹ tôi. Không có nhà ở. Tại hồi xưa ở Cam Ranh, tới năm 1975 mới chạy vào ở Dầu Giây. Tôi cơ cực đến nỗi phải ở chuồng heo mà người ta mới xây xong (nhưng chưa nuôi heo), tôi bèn lợp lên để ở".

Video Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện Hoài Linh "cạch mặt" 4 năm:

"Trong khoảng thời gian đó tôi tham gia công tác ở địa phương. Nhà nước họ cũng không phân biệt tôi là vợ sĩ quan gì. Họ rất cần tôi vì tôi xông xáo, lăn xả vào công tác địa phương, công tác xã hội. Tôi làm hội phó Hội phụ huynh học sinh, hội phó Hội phụ nữ. Mà tôi rất nhiệt tình, nếu bạn muốn biết có thể đến địa phương đó để hỏi về tôi.

Họ rất thương mến tôi, còn cho tôi xách xe Honda ra đi làm. Tôi có nghề hộ sinh, y tá. Thời bao cấp đó nếu mà họ không thương thì ai cho tôi đi chích thuốc, đỡ đẻ. Tôi phải đi khắp trong hang đầm ngõ hẻm ở trong kinh tế mới để đỡ đẻ cho người ta.

“Lộ” ảnh cực hiếm của gia đình Hoài Linh thời khó khăn - 2

Gia đình Hoài Linh ngày còn khó khăn.

Lúc ấy Hoài Linh 6 tuổi, đứa lớn nhất cũng vừa 9 tuổi. Phương Trang thì chỉ mới 6 tháng. Dương Triệu Vũ đến lúc bố nó đi cải tạo về, đến năm 1984 tôi mới sinh. Đó là quãng đời cơ cực của tôi mà không ai thấy”.

Cách đây vài hôm, nhân dịp giỗ tổ ngành sân khấu, nghệ sỹ Hoài Linh khánh thành công trình đền thờ tổ tại đường số 5, phường Long Phước, quận 9, TP.HCM. Đây là công trình được Hoài Linh ấp ủ 16 năm qua, với bao tâm huyết và công sức.

Công trình được khởi công từ tháng 9/2014, được cho là có giá trị 100 tỉ đồng, xây dựng trên diện tích 488m2, trên diện tích khuôn viên 7.000m2… Công trình đã hoàn thành sau hai năm với những giai đoạn khó khăn và căng thẳng.

Việc bỏ số tiền lớn ra xây nhà thờ tổ có thể chứng minh năng lực tài chính hiện tại của Hoài Linh rất 'khủng'.

Nguồn: Một thế giới
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Lộ' ảnh cực hiếm của gia đình Hoài Linh thời khó khăn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin