Lộ ảnh chức lễ dạm ngõ với bạn trai tin đồn, Hoa hậu Ngọc Hân nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/12/2019 18:02:30 +07:00
(VTC News) -

Hình ảnh nàng Hậu diện áo dài xuất hiện bên bạn trai tin đồn đang gây sốt trên mạng xã hội.

Bức ảnh Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài, rạng rỡ bên bạn trai tin đồn được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Hình ảnh được cho là do bố chồng tương lai của Ngọc Hân chia sẻ cùng dòng chú thích về việc đi hỏi vợ cho con.

"Lần đầu tiên chúng tôi làm chuyện ấy: Đi hỏi vợ cho 'thằng cu'. Quá giản đơn, và ơn giời, 'đối tác' cũng thích đơn giản thế. May quá" - ông viết. Đáng chú ý hơn, Hoa hậu Ngọc Hân cũng bấm thích bài viết này.

Lộ ảnh chức lễ dạm ngõ với bạn trai tin đồn, Hoa hậu Ngọc Hân nói gì? - 1

Hình ảnh được cho là chụp trong lễ dạm ngõ của Hoa hậu Ngọc Hân.

PV VTC News liên lạc với Hoa hậu Ngọc Hân nhưng cô từ chối trả lời và cho biết, nếu có thông tin gì cô sẽ trực tiếp chia sẻ với khán giả. Tuy nhiên, cư dân mạng đang rất chờ đợi người đẹp sẽ sớm công khai tình cảm cũng như ngày cô lên xe hoa về nhà chồng. Theo nhiều nguồn tin, chồng sắp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân đang công tác ở Bộ Ngoại giao.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Hân vướng tin đồn sắp kết hôn. Thời điểm giữa năm 2019, nàng hậu từng khoe ảnh không gian một buổi tiệc rất sang trọng, được cho là tiệc đính hôn. Đầu năm 2019, cô đăng tải ảnh diện váy trắng, tựa đầu vào vai một người đàn ông giấu mặt.

Lộ ảnh chức lễ dạm ngõ với bạn trai tin đồn, Hoa hậu Ngọc Hân nói gì? - 2

 

Lộ ảnh chức lễ dạm ngõ với bạn trai tin đồn, Hoa hậu Ngọc Hân nói gì? - 3

Những hình ảnh của Ngọc Hân và bạn trai tin đồn.

"Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu" - Ngọc Hân chia sẻ.

Ở phần bình luận, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn chúc mừng đàn chị của mình: "Và chị đã tìm được bình yên ấy". Năm 2017, một bức ảnh được cho là ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai được một nhiếp ảnh gia chia sẻ trên mạng xã hội nhưng cũng nhanh chóng gỡ xuống. Khán giả dễ dàng nhận ra người đàn ông này bởi Ngọc Hân từng khoe ảnh chụp cùng anh và gọi là "bạn thân lâu năm".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !