• Zalo

Lộ ảnh "bỏng mắt" phim do Ngọc Hiền thủ vai chính

Tổng hợp Thứ Tư, 10/02/2010 12:06:00 +07:00

(VTC News) – Bộ phim "Không cân sức" với sự góp mặt của nữ diễn viên – ca sĩ từng bị chém Ngọc Hiền đã lộ những cảnh nóng bỏng do cô thủ vai.

(VTC News) – Bộ phim "Không cân sức" với sự góp mặt của nữ diễn viên – ca sĩ từng bị chém Ngọc Hiền sẽ chính thức ra rạp vào ngày 3/5 tới. Tuy nhiên, hiện tại, những cảnh quay nóng bỏng của diễn viên này đã được nhà sản xuất tung ra.

"Không cân sức" là phim tâm lý hình sự do Hãng phim Giải phóng sản xuất. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của vợ chồng Mai Duyên (Ngọc Hiền đóng) và Ba Quang (Quốc Cường) với nhiều sóng gió, uẩn khúc.

Những mong được hưởng trọn vẹn hạnh phúc vợ chồng, mong bù đắp những mất mát mà hai người phải chịu khi sống xa cách, Mai Duyên quyết định rời bỏ đất Sài Gòn để về lập nghiệp và đoàn tụ cùng Quang - chồng cô tại một tỉnh biên giới Miền Tây. Nhưng ở đây, cô từng ngất xỉu khi chứng kiến những hủ tục đến khắc nghiệt còn tồn tại trong gia tộc của anh, nơi mà cô cũng hoàn toàn bất ngờ trước sự đấu tranh với tham quan đến nỗi mất sự nghiệp của Quang tại vùng kinh tế cửa khẩu đầy cám dỗ này.

Không thể can ngăn chồng, cũng không thể đi cùng con đường với anh, cô thực sự muốn thoát khỏi tổ ấm của mình... Vùng đất đó thực sự không còn bình yên, ngôi nhà thân quen không còn là chốn về vào ngày vợ chồng cô đều rơi vào bẫy. Ngày mà Quang bị bắt vì tội vận chuyển ma tuý cũng là ngày Mai Duyên phản bội chồng rơi vào vòng tay của Hai Hùng (ca sĩ Hàn Thái Tú đóng) - người bạn hào hoa của Quang...

Poster của phim "Không cân sức" của đạo diễn Trần Ngọc Phong. 

Vẫn biết khi một cánh cửa đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, nhưng với Quang, với Mai Duyên khi thực sự đã ở cuối còn đường liệu còn có thể tìm cho mình một lối thoát?

Bộ phim được nhà sản xuất cho biết là sẽ dễ được khán giả đón nhận bởi những vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống hàng ngày gần gũi nhất. Đó là những mâu thuẫn trong việc chọn đường đi cho cuộc đời mình ngay giữa hai con người đang vô cùng gắn bó. Là sự khó có thể dung hoà giữa công việc đang bức bối và ham muốn vợ chồng đời thường... Hay sự khai thác cái tôi, cái đạo đức còn tồn tại để đẩy những mâu thuẫn lên cực điểm theo chiều hướng tự nhiên nhất.


Ngọc Hiền được đánh giá bạo dạn khi vào vai với những cảnh nóng bỏng. 

Nhận xét về diễn xuất của Ngọc Hiền, đạo diễn Trần Ngọc Phong nói: “Tuy lần đầu đóng phim nhựa nhưng Ngọc Hiền đã diễn thật tốt vai Mai Duyên - cô gái Sài Gòn dễ thương, hạnh phúc bỗng chốc trắng tay. Và có thể nói Ngọc Hiền cũng liều khi vào vai này vì để tạo thêm yếu tố ăn khách và khai thác những nguyên nhân gây mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng, nhà làm phim đã khá mạnh tay khi quay những cảnh phòng the...”

Một số hình ảnh khác của phim:

 
 
 
 
 
 

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều