Lộ ảnh bên trong căn hộ của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Newyork

(VTC News) - Tân Hoa hậu Hoàn vũ đã giới thiệu một vài hình ảnh bên trong căn hộ ở Newyork mà cô sẽ sống trong 1 năm.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach vừa giới thiệu căn hộ đang ở trong thời gian 1 năm tại Newyork sau khi dành vương miện. Đoạn clip được phát  trong chương trình Inside Editon. Tuy nhiên, các hình ảnh căn hộ của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chỉ lướt qua, không cận cảnh được nhiều vị trí trong ngôi nhà.

Theo đoạn clip, Tân Hoa hậu Hoàn vũ đã giới thiệu phòng khách và phòng bếp. Đây là căn hộ nằm ở trung tâm Newyork, có thể ngắm cảnh thành phố tuyệt đẹp. Pia Wurtzbach chia sẻ, cô thích ăn và từng học ẩm thực nhưng quá bận rộn nên vẫn chưa tự mình nấu nướng được.

Nội thất trong căn hộ có tông màu trầm, đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Các đồ đạc được bố trí hài hòa. Bên trong có phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp.

Ngoài ra, Pia còn được nhận học bổng 1 năm ở Học viện Điện ảnh Newyork. Tân Hoa hậu Hoàn vũ được hưởng dịch vụ chăm sóc tóc miễn phí trong 1 năm của thương hiệu chăm sóc tóc CHI. Đây là thương hiệu có nhiều sản phẩm tốt giúp tóc khỏe, bóng mượt, không bị xơ hay gãy rụng. 

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach được giữ vương miện nặng 411g, ước tính giá trị lên đến 300.000 USD. Trên vương miện có 33 thanh pha lê, có gắn 5 viên đá quý xanh với tổng trọng lương 18,6 karat.
 Bên trong căn bếp khá đơn giản của Pia

 Bên trong căn bếp khá đơn giản của Pia

 Căn hộ nhìn ra đại lộ ở Newyork

 Căn hộ nhìn ra đại lộ ở Newyork

 

 

 

 

Một góc phòng khách 

Một góc phòng khách 

Nghi Dung
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN