• Zalo

LMart và hành trình 4 năm chinh phục khách hàng

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 31/12/2020 11:55:24 +07:00
(VTC News) -

Tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn, LMart trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc của rất nhiều các bà nội trợ với đa dạng sản phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.

Có mặt tại thị trường năm 2016, LMart là thiên đường nơi các gia đình có thể tìm kiếm rất nhiều những sản phẩm gia dụng, điện máy chất lượng, nhập khẩu chính hãng 100% đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như LG, SamSung, Cuckoo, Hurom…, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hiện đại và để công việc nội trợ và bếp núc của các chị em trở nên nhàn hạ hơn với các sản phẩm.

LMart đặc biệt chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng với chính sách đổi trả và hoàn tiền trong vòng 3 ngày nếu người mua không ưng ý. Đồng thời thường xuyên có những buổi đào tạo về sản phẩm để mỗi nhân viên bán hàng hiểu và tư vấn cũng như giải quyết thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất.

LMart và hành trình 4 năm chinh phục khách hàng - 1

 

Trong tương lai, nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, Lmart sẽ mở rộng quy mô thành một siêu thị nhỏ, nơi có bánh ngọt, cafe để giao lưu trực tiếp với khách đồng thời giúp khách hàng có điểm mua sắm thể thăm quan, xem trực tiếp sản phẩm.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !