• Zalo

Liz Kim Cương diện đầm hồng nữ tính, rạng rỡ khi nhận được nút Bạc Youtube

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/12/2019 07:22:00 +07:00

Nữ ca sĩ có được những thành công nhất định sau nhiều cố gắng trong năm qua.

lizkimcuong (1)

Liz Kim Cương, nhóm hài FAPtv, bé Gia Khiêm... cùng nhiều nghệ sĩ khác vừa có mặt trong một sự kiện vinh danh các kênh Youtube được trao nút Vàng, nút Bạc. Xuất hiện tại sự kiện, Liz Kim Cương diện đầm cúp ngực nữ tính và cô cũng rất vui khi nhận được nút Bạc Youtube sau một năm hoạt động âm nhạc hết mình.

lizkimcuong (2) 3

Năm 2019, Liz Kim Cương có vài dự án âm nhạc ít nhiều gây chú ý mà gần nhất là "Nói hết lòng mình". Đây cũng là dự án đánh dấu vai trò ca sĩ solo của cô sau khi tách khỏi nhóm nhạc LIME. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng được chú ý vì nghi vấn hẹn hò với Trịnh Thăng Bình và bản thân nam ca sĩ cũng thừa nhận, cả hai từng tìm hiểu nhau nhưng hiện tại chỉ xem đối phương là bạn.

lizkimcuong (4) 3

FAPtv là nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam nhận được nút Kim cương từ Youtube khi đạt 10 triệu lượt theo dõi và khoảng 3,7 tỷ lượt xem. Trước đây, nhóm cũng từng xuất hiện trong YouTube Rewind 2018 - danh sách những cá nhân/ nhóm sáng tạo nội dung nổi bật nhất trong năm của kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới.

lizkimcuong (5)

Bé Bào Ngư - một gương mặt nhí nổi bật trên mạng xã hội.

lizkimcuong (3) 6

 Gia Khiêm - con trai nuôi của Isaac càng lớn càng phổng phao. Con trai nuôi Isaac bắt đầu vỡ giọng từ mùa hè năm ngoái nên hiện tại, giọng của Gia Khiêm trầm hơn. Cậu nhóc cũng chỉ đi hát vào cuối tuần hoặc khi có thời gian rảnh, còn lại đều chăm chỉ học hành.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin