Lixibox lên tiếng tẩy chay mỹ phẩm giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường 

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 01/09/2020 16:25:38 +07:00
(VTC News) -

Ngày nay, người dùng thật sự bối rối trước quá nhiều lựa chọn mỹ phẩm trên Internet, các vụ việc lừa đảo rầm rộ trên mạng khiến người tiêu dùng ngày một hoang mang.

Tệ nạn lừa đảo ngày một tinh vi

Với công nghệ quảng cáo ngày một đơn giản, không cần phải có cơ sở vật chất đúng tiêu chuẩn, nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn có thể dễ dàng được đưa lên internet. Một số đối tượng lợi dụng điều này để bán sản phẩm kém chất lượng với mức giá rẻ. Thậm chí, không khó để tìm ra những sản phẩm hàng giả tràn lan trên thị trường. Chỉ với vài chục nghìn đồng, người tiêu dùng có thể sở hữu thỏi son mang tên một thương hiệu nổi tiếng.

Những sản phẩm này thường được bán tại những khu chợ giá rẻ, gắn mác "sale hàng chính hãng". Thậm chí, có những nơi lừa đảo tinh vi, bán trộn với nhiều sản phẩm khác. Nếu không hiểu sâu về mỹ phẩm, bạn sẽ rất dễ mắc bẫy.

Lixibox lên tiếng tẩy chay mỹ phẩm giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường  - 1

Nhiều khách hàng gặp hậu quả khó lường khi sử dụng mỹ phẩm giả, kém chất lượng.

Lixibox nói “không” với bán hàng giả, hàng kém chất lượng

Với mong muốn đem đến kênh mua sắm mỹ phẩm chất lượng cao cho phái đẹp, Lixibox ra đời, cam kết nguồn gốc từng sản phẩm bán ra. "Mua sản phẩm rẻ nhưng người dùng lại phải trả giá đắt cho chính sức khỏe và làn da của mình. Nhiều trường hợp gặp bệnh về da liễu như dị ứng, kích ứng da... nặng hơn có thể sẽ bị ung thư da", đại diện Lixibox chia sẻ.

Theo Lixibox, các mỹ phẩm chính hãng thường có mức giá cao vì trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng chu đáo bởi các chuyên gia da liễu. Bên cạnh đó, các thành phần được kết hợp khoa học, quy trình sản xuất đảm bảo và chuyên nghiệp.

Với vai trò cầu nối, cung cấp mỹ phẩm chính hãng của thương hiệu tới tay người dùng, Lixibox đảm bảo các sản phẩm được lựa chọn kỹ càng và kiểm định nghiêm ngặt. 

Tại Lixibox, người mua có cơ hội trải nghiệm đa dạng sản phẩm làm đẹp chất lượng cao trong nước và ngoài nước (Mỹ, Hàn, Nhật...). Bên cạnh đó là các dụng cụ hỗ trợ chăm sóc da như cọ trang điểm, máy rửa mặt, máy đẩy tinh chất dưỡng trắng…

Lixibox lên tiếng tẩy chay mỹ phẩm giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường  - 2

Lixibox - kênh mua sắm mỹ phẩm chính hãng với nhiều lựa chọn, dịch vụ chu đáo.

Lixibox cũng vừa khai trương cửa hàng mới trên đường Phan Xích Long bên cạnh cửa hàng chính ở quận 3. Với mục tiêu tạo nên một cộng đồng làm đẹp lành mạnh, Lixibox cam kết các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng và có giấy chứng nhận an toàn của cục quản lý dược.

Lixibox còn chú trọng xây dựng trải nghiệm dịch vụ chu đáo cho người dùng với website dễ dàng lựa chọn, chuyên nghiệp, thông minh. Hơn nữa, trang Lixibox Community còn công thông tin chia sẻ về sản phẩm dành cho người đã từng mua, sử dụng sản phẩm của thương hiệu hiệu này.

Lixibox lên tiếng tẩy chay mỹ phẩm giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường  - 3

 

Lixibox lên tiếng tẩy chay mỹ phẩm giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường  - 4

Katleen Phan Võ và Hoàng Thị Kim Chi tỏ ra hài lòng với trải nghiệm tại Lixibox.

"Hãy là một người mua hàng thông minh và biết lựa chọn nơi cung cấp hàng uy tín, chất lượng, chu đáo và tận tâm. Lixibox mong muốn là một trong những lựa chọn để bạn gửi gắm công cuộc làm đẹp của bản thân", đại diện Lixibox nói.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn