Livestream NSƯT Quang Thắng với 'Bác sĩ' NSƯT Chí Trung

Sức khỏeThứ Ba, 25/06/2019 07:33:00 +07:00

Trong lần Livestream này, cả 2 nghệ sĩ Quang Thắng và NSƯT Chí Trung sẽ cùng VOV Bacsi24 chia sẻ những kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Nổi tiếng với các vai diễn hài, vai Táo Kinh tế của gặp nhau cuối năm…. Nghệ sĩ Quang Thắng không có thời gian chăm lo cho sức khỏe của mình. Thực ra với một nghệ sĩ như Quang Thắng việc phải di chuyển liên tục với các vai diễn dần như là "định mệnh", nên việc không có thời gian chăm lo cho sức khỏe của bản thân cũng là điều dễ hiểu

Chia sẻ với chúng tôi, nghệ sĩ Quang Thắng cho biết: "đã thông qua ứng dụng VOV Bacsi24 để Video call trực tiếp với các bác sĩ giúp mình về sức khỏe trong những lúc đi xa".

2

VOV Bacsi24, "Tận tâm vì sức khỏe người Việt".

Vào 20h00 đến 21h00 ngày thứ ba 25/6/2019 nghệ sĩ Quang Thắng sẽ Livestream với bác sĩ Trần Quốc Khánh – Khoa phẫu thuật cột sống bệnh viện Việt Đức, người được mệnh danh là bác sĩ  “nghìn like” tư vấn giúp mình về sức khỏe.

Hơn nữa trong chương trình sẽ có sự xuất hiện của Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung trong vai trò của một "Bác sĩ" chắc chắn sẽ giúp khán giả có những kiến thức "uyên bác" để nâng cao sức khỏe cho mình

Chúng ta hãy cùng đặt lịch trên điện thoại hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể nhớ để mở https://www.facebook.com/vtvchatluongcuocsong/ hoặc https://www.facebook.com/vovbacsi24/ vào khung giờ nêu trên.

Bởi sự quan tâm của bạn tới sức khỏe của chính mình, sức khỏe của người thân và sức khỏe của các nghệ sĩ đã mang lại tiếng cười cho chúng ta chính là liều thuốc bổ để nâng cao chất lượng cuộc sống. Sống khỏe để vui cười! Sống khỏe để yêu thương!

Để đặt câu hỏi với Bác sĩ Trần Quốc Khánh hoặc xin tư vấn từ các bác sĩ giỏi khác, đừng chậm trễ hãy cài đặt ngay ứng dụng VOV Bacsi24 vào điện thoại của mình từ CH Play hoặc App store, bằng từ khóa VOV Bacsi24. 

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !