• Zalo

Liveshow Chuyện tình em: Lưu Kỳ Hương 'trả nợ' đam mê

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/01/2016 01:50:00 +07:00

Liveshow Chuyện tình em: Lưu Kỳ Hương “trả nợ” đam mê

(VTC News) - Lưu Kỳ Hương “tham lam” và đa đoan một cách đáng yêu khi với liveshow Chuyện tình em, cô không chỉ “trả nợ” đam mê ca hát mà còn quyết tâm “trả nợ” cả đam mê dành cho sân khấu kịch.

Sinh ra và lớn lên từ cọng rơm, gốc rạ của mảnh đất Hoa phượng đỏ, Lưu Kỳ Hương được trời phú cho nhan sắc và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật.

Không an phận như bao cô gái làng quê khác, Lưu Kỳ Hương một mực theo đuổi đam mê của mình, dù có đôi khi, chính đam mê ấy đã khiến cô gặp phải không ít gian truân và nước mắt.
lưu kỳ hương
Hương trưởng thành từ sân khấu kịch. Không ít khán giả vẫn còn nhớ hình ảnh của Lưu Kỳ Hương tự tin, bản lĩnh trên sân khấu kịch. Và cô thừa nhận, đó chính là đam mê lớn nhất, luôn khắc khoải trong lòng cô.

Thế nhưng, ánh đèn sân khấu lại dẫn dắt cô tới với 1 đam mê mới, cũng không kém phần cuồng nhiệt, đó là tình yêu với âm nhạc. Và Hương cầm mic hát, như để trút hết nỗi lòng mình, để “trả” hết những đam mê của mình.
lưu kỳ hương
Còn nhớ, năm 2014, Lưu Kỳ Hương bùng cháy với minishow Em hát. Đó cũng là những dấu ấn đầu tiên của người đẹp xứ Cảng sau 2 năm chạm ngõ âm nhạc. Từ đó tới nay, đã qua 2 năm, khán giả đã thấy 1 Lưu Kỳ Hương khác hoàn toàn: Bớt ngô nghê, bớt nông nổi mà đằm thắm hơn, mạnh mẽ hơn, và cũng đam mê hơn cả trong cuộc sống lẫn trên sân khấu.

Để đánh dấu chặng đường 4 năm dấn thân trên con đường ca hát, Lưu Kỳ Hương ấp ủ 1 minishow âm nhạc để hát như trút cạn lòng mình. Nhưng cô gái của mảnh đất Hoa phượng đỏ lại “tham lam” và đa đoan một cách đáng yêu khi quyết định với liveshow Chuyện tình em, cô không chỉ “trả nợ” đam mê ca hát mà còn quyết tâm “trả nợ” cả đam mê dành cho sân khấu kịch.

Và thế là ý tưởng về 1 đêm nhạc kịch ra đời. Lưu Kỳ Hương quyết tâm dàn dựng 1 minishow đặc biệt nhất làng showbiz. Đó không phải 1 show diễn hoành tráng về quy mô đầu tư hay lượng khách mời toàn sao “khủng”. Nó chỉ đặc biệt bởi ý tưởng và bởi sự chăm chút tỉ mỉ của chủ nhân.
lưu kỳ hương
Với liveshow Chuyện tình em, Lưu Kỳ Hương sẽ dùng 2 tiếng của chương trình để kể lại câu chuyện tình yêu trắc trở của chính cô bằng 1 vở kịch nói, nhưng trên nền những tình khúc nhạc nhẹ một cách ấn tượng, đặc biệt nhất.

Có thể nói, đây là 1 ý tưởng táo bạo và khá mới mẻ của Lưu Kỳ Hương. Bởi người ta đưa nhạc kịch vào minishow thì nhiều, nhưng biến cả minishow thành 1 vở nhạc kịch chỉ với 1 cốt chuyện thì lại khá hiếm. Nhưng bằng đam mê của mình, bằng nhiệt huyết của mình và bằng sự hỗ trợ của các anh chị em nghệ sĩ thân thiết, Lưu Kỳ Hương tin chắc rằng ý tưởng của cô sẽ thành công.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hương không muốn “chơi trội”, điều duy nhất Hương muốn khi làm liveshow này là được trút cạn đam mê của mình, được “trả nợ” cho 2 đam mê lớn đối với sân khấu kịch và âm nhạc.

Hương muốn được kể lại câu chuyện của chính mình, bằng đam mê của mình. Hi vọng minishow Chuyện tình em sẽ đem lại cho khán giả 1 làn gió mới mẻ và những giây phút thư giãn tuyệt vời”.

Liveshow Chuyện tình em sẽ ra mắt khán giả vào 20h ngày 20/1/2016 với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ: Rapper T-Akayz, ca sĩ Hồ Quốc Việt, Tăng Nhật Anh, nhóm 4ways, nhóm kịch Nhà hát Tuổi trẻ The Storm.
Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Liveshow Chuyện tình em: Lưu Kỳ Hương 'trả nợ' đam mê" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin