Liveshow bị hủy đột ngột, Tuấn Hưng nhập viện cấp cứu

(VTC News) - Nam ca sĩ nhập viện cấp cứu vì suy nhược, phải thở oxy và truyền nước.

Tối 5/10, liveshow Ngựa hoang kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bất ngờ bị hủy trước giờ diễn chỉ 2 tiếng. Điều này khiến Tuấn Hưng sốc nặng, bật khóc nức nở và cho rằng đây là sinh nhật cay đắng nhất của anh. Đây cũng là lý do khiến nam ca sĩ nhập viện cấp cứu.

Cụ thể, chiều 6/10, Tuấn Hưng bị khàn tiếng, đau bụng đến mức gần như ngất xỉu nên được gia đình đưa vào viện cấp cứu. Theo chia sẻ từ vợ Tuấn Hưng, nam ca sĩ được các bác sĩ khám, cho thở oxy và phải truyền nước.

Bác sĩ chẩn đoán Tuấn Hưng bị stress nặng và quá căng thẳng nên mới bị đau bụng như vậy. Nam ca sĩ cũng được khuyên nên nghỉ ngơi để nhanh chóng khỏe lại.

Liveshow bi huy dot ngot, Tuan Hung nhap vien cap cuu hinh anh 1

 Liveshow bị hủy vào phút chót khiến Tuấn Hưng sốc nặng phải nhập viện.

Thu Hương cho biết, cô rất thương và lo lắng cho chồng mình bởi liveshow bị hủy, thiệt hại về con số có thể đong đếm được nhưng nếu thiệt hại về tinh thần sẽ không biết phải làm thế nào.

Được biết, sau khi liveshow bị hủy vào phút chót, Tuấn Hưng suy sụp tinh thần và khóc rất nhiều trong tiệc sinh nhật do bạn bè tổ chức.

Bên cạnh đó, công an quận Ba Đình cũng gửi công văn để thông báo chính thức lý do tạm dừng show diễn của nam ca sĩ. Cụ thể, liveshow Ngựa hoang bị hủy vì chưa có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy.

Tối 5/10, hàng nghìn khán giả không thể vào Cung thể thao Quần Ngựa để xem liveshow Ngựa hoang của Tuấn Hưng. Là liveshow kỷ niệm cột mốc 20 năm ca hát của nam ca sĩ nên khán giả rất chờ đợi, vì vậy nhiều người cực kì bất ngờ trước việc này,

Sau đó, một thông báo được đưa ra từ ban tổ chức chương trình: "Do đến 18h chiều nay 5/10/2018, chúng tôi mới nhận được công văn từ Ủy ban nhân dân Quận Ba Đình số 1365/TB-UBND do ông Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Quang Trung ký, nội dung thông báo yêu cầu dừng chương trình vì lý do đặc biệt”.

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU