Liveshow Bằng Kiều: Không sốt vé

(VTC News) – Nhiều thông tin đưa liveshow Bằng Kiều sốt vé, tuy nhiên có thể điều đó đúng hơn với show diễn của anh tại Hà Nội 2 ngày tới.

Còn tại TP.HCM chiều nay 26/10, tức ngay trước giờ diễn, phòng vé và các phe vé trước sân khấu Lan Anh vẫn còn nhiều vé đủ loại.

Có thể nói, sau khi được cấp phép biểu diễn ở Việt Nam và sau đó là liveshow được tổ chức tối nay (26/10), Bằng Kiều là cái tên đang được mong đợi nhất. Tuy nhiên, truyền thông càng săn đón bao nhiêu thì BTC Bằng Kiều in concert 2012 lại kín tiếng bấy nhiêu. Mọi thông tin, hình ảnh liveshow cũng được đưa ra rất hạn chế.

Nhiều thông tin dẫn lời BTC khẳng định, liveshow đang sốt vé tại 2 địa điểm tổ chức là TP.HCM và Hà Nội. 3.000 vé đã được bán hết tại Hà Nội.

Tuy nhiên, chiều nay (26/10), trước liveshow Bằng Kiều in concert 2012 tại TP.HCM diễn ra chỉ vì giờ đồng hồ, theo tìm hiểu của phóng viên VTC News thì khu vực sân khấu Lan Anh không có tình trạng sốt vé.

Khán giả đến mua vé cũng không nhiều và tại quầy bán vé liveshow, số lượng vé còn khá nhiều. Một nhân viên bán vé cho biết, nếu mua từ 100 vé sẽ được giảm giá một chút. Các vé còn lại đang được với nhiều mệnh giá khác nhau, từ  800 ngàn  – 1 triệu – 1,2 triệu – 2 triệu đến 3 triệu đồng.

Các phe vé cũng đã hoạt động tấp nập mời chào khách với các mệnh giá cũng tương đương giá của quầy vé.  Các cò vé cũng khuyến khích khách mua vé ngay kẻo sát đêm diễn, giá sẽ tăng cao và có thể cháy vé.

  Bằng Kiều (ảnh: Internet) 

Bằng Kiều (ảnh: Internet) 

Bên trong sân khấu, ekip vẫn tiếp tục hoàn chỉnh phần thử âm thanh, chuẩn bị cho liveshow. Mọi hình ảnh sân khấu trước giờ G đều được bảo mật.

Đúng như Tổng đạo diễn Phạm Hoàng Nam tiết lộ trước đó, sân khấu được thiết kế đơn giản, tối giản những thứ rườm rà thời thượng, điểm nhấn là phông nền trên sân khấu với những nhánh cây khô màu trắng.

Mọi thứ đã sẵn sàng cho đêm diễn bắt đầu lúc 20h tối nay. Ngoài sự tái ngộ khán giả trong nước của Bằng Kiều, show còn có 3 khách mời là Mỹ Linh, Hồng Nhung và Minh Tuyết. Đêm nhạc sẽ có nhiều bất ngờ, hứa hẹn những phần thể hiện tuyệt vời của những giọng ca đằng cấp, đang được khán giả yêu mến.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN