• Zalo

Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly gây bất ngờ khi loại Khánh Linh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/10/2015 06:22:00 +07:00

Cẩm Ly gây bất ngờ khi loại Khánh Linh, cô bé người Huế theo đuổi dòng nhạc dân ca liveshow 4. Công Quốc xuất sắc với màn giả gái trong tiết mục 'Trăng quê'.

(VTC News) - Cẩm Ly gây bất ngờ khi loại Khánh Linh, cô bé người Huế theo đuổi dòng nhạc dân ca trong liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2015.

Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2015
vừa kết thúc với những màn trình diễn bùng nhổ của 9 thí sinh nhí. Ngoài việc thể hiện những ca khúc hát đơn, các bé còn phải hòa giọng cùng nhau qua một tiết mục được các Huấn luyện viên tính toán lựa chọn hợp lý.
hồ hoài anh
Ở đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, ‘thần đồng opera’ – Phương Khanh, ‘công chúa tóc mây’ – Hồng Minh và cô bé Thu Thủy đã cùng thể hiện làn họ dân ca Bắc Ninh: Lý cây đa được phối lại hoàn toàn mới lạ. Màn trình diễn này giành được nhiều tình cảm của khán giả.

dương khắc linh
Với team Dương Khắc Linh, anh lựa chọn bài hát Con đường tôi, ca khúc chiến thắng của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu để các học trò Hà Vy – Hà Minh và Tiến Quang của mình cùng sẻ chia cảm xúc.

Nếu Hà Vy không chỉ rap tiếng Anh giỏi mà còn thể hiện được tốt cả những bài hát tiếng Việt, Tiến Quang bản lĩnh với cách hát tự tin trên sân khấu, đặc biệt là ở những quãng cao rộng thì Hà Minh lại chiếm ưu thể bởi chất giọng đầy nội lực và tình cảm.
Còn với team ‘chị Tư’ Cẩm Ly, ba thí sinh Công Quốc, Nhã Thy và Khánh Linh đã mang đến một phần trình diễn đầy bất ngờ với ca khúc Trăng quê khi Công Quốc có màn giả gái đặc sắc trong liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2015.

Một số diễn biến của đêm thi:
Nhã Thy của đội Cẩm Ly thể hiện liên khúc ‘Gần lắm Trường Sa – Cô gái mở đường’. Hồ Hoài Anh khen cô bé ngày càng tiến bộ trong phong cách biểu diễn và giọng hát.
Nhã Thy của đội Cẩm Ly thể hiện liên khúc ‘Gần lắm Trường Sa – Cô gái mở đường’. Hồ Hoài Anh khen cô bé ngày càng tiến bộ trong phong cách biểu diễn và giọng hát. Ảnh: Ngôi sao
Công Quốc của đội Cẩm Ly đem đến ca khúc ‘Về nghe gió kể’ (Sáng tác: Hoàng Anh Minh). Phần trình diễn này giúp cậu vượt qua Khánh Linh.
Công Quốc của đội Cẩm Ly đem đến ca khúc ‘Về nghe gió kể’ (Sáng tác: Hoàng Anh Minh). Phần trình diễn này giúp cậu vượt qua Khánh Linh. Ảnh: Ngôi sao
hot girl huế
Khánh Linh của đội Cẩm Ly hát ca khúc dân ca Huế - ‘Lý mười thương’ với trang phục áo dài tím. Phần trình diễn của Khánh Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Cẩm Ly nhưng cô đã không được chọn để đi tiếp vào vòng trong. Ảnh: Ngôi sao
Hà Vy được HLV Dương Khắc Linh chọn ca khúc 'Promise' để thể hiện trong liveshow 4. Cẩm Ly nhận xét, cô bé hát có hồn hơn khi tập luyện nhưng một số nốt cao Hà Vy còn phạm một số lỗi rất nhỏ trong phát âm.
Hà Vy được HLV Dương Khắc Linh chọn ca khúc 'Promise' để thể hiện trong liveshow 4. Cẩm Ly nhận xét, cô bé hát có hồn hơn khi tập luyện nhưng một số nốt cao Hà Vy còn phạm một số lỗi rất nhỏ trong phát âm. Ảnh: Ngôi sao
Hà Minh của đội Dương Khắc Linh chọn hit 'khủng' của Beyoncé - ‘Listen’để thể hiện.
Hà Minh của đội Dương Khắc Linh chọn hit 'khủng' của Beyoncé - ‘Listen’để thể hiện. Ảnh: Ngôi sao
Nguyễn Trọng Tiến Quang đội Dương Khắc Linh 'bùng nổ' với ‘Góc tối’.
Tiến Quang đội Dương Khắc Linh 'bùng nổ' với ‘Góc tối’. Ảnh: Ngôi sao
Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang dịu dàng trong ca khúc ‘Tiếng đàn bầu’.
Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang dịu dàng trong ca khúc ‘Tiếng đàn bầu’. Ảnh: Ngôi sao
Giọng ca nhí Thu Thủy của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc ‘Chuông gió’ của Thu Minh với bản phối hoàn toàn mới với những nhạc cụ dân tộc miền núi.
Giọng ca nhí Thu Thủy của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc ‘Chuông gió’ của Thu Minh với bản phối hoàn toàn mới với những nhạc cụ dân tộc miền núi. Ảnh: Ngôi sao
'Thần đồng Opera' Phương Khanh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tiếp tục phát huy sở trường với ca khúc ‘Time to say goodbye’.
'Thần đồng Opera' Phương Khanh của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tiếp tục phát huy sở trường với ca khúc ‘Time to say goodbye’ ở liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2015. Ảnh: Ngôi sao

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly gây bất ngờ khi loại Khánh Linh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin