Liverpool đòi Barca "xì" ngay 18 triệu bảng

(VTC News) - Bán Mascherano chỉ còn là vấn đề thời gian. Thế nên Liverpool muốn Barca phải trả đậm để sớm có tiền đi chợ.


Nửa tây vùng Merseyside sắp miễn cưỡng tiễn đi một trong những cầu thủ tốt nhất của họ, người đã từ chối thi đấu cho Liverpool trong trận đấu gần nhất đồng thời vắng mặt trên chuyến bay tới Thổ Nhĩ Kỳ của các đồng đội.

Chỉ còn 1 tuần nữa, thị trường chuyển nhượng sẽ khép lại. Việc đi chợ đối với Liverpool lúc này đang khó khăn vì họ phải è cổ gánh khoản nợ của hai ông chủ Mỹ. Từ đầu mùa, nhiều tân binh của The Kop là hàng “free” hoặc có giá khá mềm. Do vậy, việc bán Mascherano đã được phía đội bóng áo đỏ đồng ý với điều kiện đó phải là một đề nghị toàn tiền mặt.

Mascherano chỉ còn cách Nou Camp 18 triệu bảng.

Mascherano chỉ còn cách Nou Camp 18 triệu bảng.


Cụ thể, Barca sẽ phải trả ngay 18 triệu bảng và tiền mặt phải lập tức được chuyển tới Anfield ngay trong cuối tuần này. Nguyên nhân là vì Liverpool cần mua gấp sự thay thế cho lá chắn người Argentina cũng như một vị trí hậu vệ trái đang khuyết (Trung vệ Agger phải đá thay Aurelio trong trận thua Man City). Ngoài ra mục tiêu Ola Toivonen vẫn đang trong tầm ngắm, dù rằng PSV có vẻ không mặn mà làm ăn lắm.

Hiện Mascherano đã đồng ý với những điều khoản cá nhân được phía gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra (mức lương 85.000 bảng/tuần). Gia đình anh cũng đã làm thủ tục rời nước Anh. Nou Camp đã ở trước mắt Mascherano, và quãng đường còn lại có độ dài… 18 triệu bảng.


Hoàng Quân


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN