• Zalo

Liverpool bị tố chơi bẩn để giành một điểm

Thể thao Thứ Hai, 27/09/2010 09:38:00 +07:00

(VTC News) - Chứng kiến Sunderland đánh mất 2 điểm dù đã vượt lên dẫn trước 2-1 trước Liverpool, Steve Bruce đã gọi Torres và Kuyt là “những kẻ phi thể thao”.

(VTC News) - Chứng kiến Sunderland đánh mất 2 điểm dù đã vượt lên dẫn trước 2-1 trước Liverpool, Steve Bruce đã gọi Torres và Kuyt là “những kẻ phi thể thao”.


Pha “phối hợp” của Fernando Torres và Dirk Kuyt ở phút thứ 5 đã mang lại bàn thắng mở tỷ số cho Liverpool, một pha bóng mà Michael Turner bên phía Sunderland đã mắc sai lầm khi không thực hiện cú đá phạt mà vẫn chạy về phía trước nhưng không quan sát xem có ai đứng phía sau. Trọng tài Stuart Attwell đã quyết định công nhận bàn thắng này sau khi tham khảo ý kiến của trọng tài bàn.

Các cầu thủ Sunderland phản đối quyết liệt quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài Stuart Attwell.

Bực tức trước kiểu ghi bàn có phần “mờ ám” này, Steve Bruce đã gọi Torres và Kuyt là “2 kẻ phi thể thao”. “Hầu hết các cầu thủ Liverpool đều biết Turner không thực hiện cú đá phạt đó. Cậu ta để bóng cho thủ môn thực hiện cú đá phạt nhưng trọng tài đã không hiểu ý, còn họ (Liverpool) thì đã đứng chờ sẵn để tận dụng cơ hội”.

“Thật là bất công cho chúng tôi khi Liverpool đã ghi bàn trong tình huống như vậy, còn trọng tài thì lại công nhận bàn thắng đó. Lẽ ra Sunderland đã rời sân với 3 điểm trọn vẹn nếu mọi chuyện diễn ra hợp lý”, Bruce kết luận.

Sau gần 1 năm, 2 lần đối đầu giữa Liverpool và Sunderland đã mang đến những bàn thắng đầy tranh cãi. Năm ngoái, Pepe Reina đã vào lưới nhặt bóng với vẻ mặt thất thần sau khi Darren Bent tung cú sút đập trúng một chiếc bóng bay đổi hướng. Và năm nay, lại là một bàn thắng tranh cãi nữa.

Diễn biến bàn thắng của Dirk Kuyt

Michael Turner thay vì thực hiện cú đá phạt lại để cho thủ thành Simon Mignolet, trong khi Torres đã đứng đợi sẵn.
Turner chạy lên và trọng tài chính Stuart Attwell nghĩ rằng quả đá phạt đã được thực
hiện liền thổi còi, trong khi Torres hoàn toàn không bị ai kèm.

Quá dễ cho Torres và Kuyt khi trước mặt chỉ còn thủ môn Simon Mignolet và khung thành trống không.

Xem lại bàn thắng đầy tranh cãi của Dirk Kuyt.


Hoàng Quân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều