• Zalo

Lisa Vân Anh và Công motor đồng hành cùng Miss Teen

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/08/2011 11:59:00 +07:00

(VTC News) - Sáng 28/8, tại khán phòng Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Q1, TP.HCM người cũ của Nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Điệp xuất hiện bất ngờ...

(VTC News) - Sáng 28/8, tại khán phòng Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Q1, TP.HCM người cũ của Nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Điệp xuất hiện bất ngờ bên cạnh một người đẹp. Cô nhanh chóng được mọi người nhận diện là Lisa Vân Anh, Hoa hậu thân thiện người Việt tại Mỹ.

Lisa cho biết, sau một thời gian bận việc riêng, nay cô mới thu xếp được thời gian để trở lại với các hoạt động xã hội.

Hoa hậu thân thiện Lisa Vân Anh sẽ đồng hành cùng các thí sinh Miss Teen năm nay. 
Vòng thi sơ khảo Miss Teen khu vực phía Nam vào sáng 28/8 tại TP.HCM như trở nên sôi động và hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của Hoa hậu thân thiện người Việt ở Mỹ năm 2008 với sự tháp tùng của doanh nhân Huỳnh Văn Xuân (tức Công motor). Lisa Vân Anh sẽ xuất hiện với vai trò đồng hành cùng các thí sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Cô đặt mối quan tâm của mình tới cuộc thi vì đây là một hoạt động đầy màu sắc dành cho các bạn trẻ. Với vai trò là người đi trước, cô sẵn sàng chia sẻ với các thí sinh về kinh nghiệm sân khấu, hoài bão và ước mơ cũng như vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu khi tham gia một hoạt động xã hội lớn, được công chúng quan tâm…

Về phía doanh nhân Công motor, anh cho biết tới tham dự vòng sơ khảo Miss Teen bởi anh đã chính thức có đề nghị cùng Ban tổ chức cuộc thi để Câu lạc bộ Motor của anh tham gia các hoạt động ngoài trời của Miss Teen. “Chúng tôi vẫn đang bàn thảo và sẽ sớm có quyết định cuối cùng”, Công motor nói.

 
Cặp đôi luôn sát cánh bên nhau. 
Ngoài những công việc liên quan đến cuộc thi, việc người đẹp và đại gia này cùng bỗng nhiên xuất hiện khiến công chúng không khỏi đoán già đoán non. Khi được hỏi về điều này, Lisa Vân Anh chỉ cho biết, cô quen Công motor đã 3 năm, trong một lần tham gia chụp hình cho Câu lạc bộ Motor Sài Gòn. Hai người sau đó thi thoảng vẫn liên lạc và khá hợp nhau trong nhiều vấn đề. Có vẻ như sợ báo chí sẽ khai thác kỹ hơn về mối quan hệ riêng tư nên một lúc sau, hai người này đã lặng lẽ rút khỏi cuộc thi.

Thanh Hà


 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều