Lip B: Ẩn số ‘không phải dạng vừa đâu’ tại ‘Remix new generation’

(VTC News) - Tại sân khấu “Remix new generation”, 4 cô nàng đã có sự lột xác mạnh mẽ khiến tất cả khán giả lẫn giới chuyên môn rất ngỡ ngàng.

Sau hai sản phẩm MV Love you want youSố nhọ lập tức thành hit sau khi ra mắt, Lip B dành thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện tại sân chơi lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình – Hòa âm ánh sáng 2017 (Remix New Generation).

Lip B: An so ‘khong phai dang vua dau’ tai ‘Remix new generation’ hinh anh 1

Đây cũng chính là cuộc thị mà "sư phụ" của Lip B - ca sĩ Đông Nhi xuất sắc giành chiến thắng ở mùa đầu tiên.

Nếu như ở hai sản phẩm ra mắt, Lip B theo đuổi hình ảnh dễ thương và đáng yêu thì đến với sân khấu Remix new generation, 4 cô nàng đã có sự lột xác mạnh mẽ khiến tất cả khán giả lẫn giới chuyên môn rất ngỡ ngàng.

Lip B: An so ‘khong phai dang vua dau’ tai ‘Remix new generation’ hinh anh 2

 

Vẫn giữ một chút đáng yêu trước đây, tuy nhiên, Lip B của hiện tại trở nên cá tính, trưởng thành và quyến rũ hơn bao giờ hết. Một trong những sự tiến bộ vượt bậc nhất của Lip B tại cuộc thi này chính là sự kết hợp ăn ý giữa 4 thành viên, tạo nên một tập thể mạnh cả về phần nghe và phần nhìn.

Lip B: An so ‘khong phai dang vua dau’ tai ‘Remix new generation’ hinh anh 3

 

Mặc dù chỉ mới hoàn thiện các thành viên trong team nhưng Lip B và producer Hoàng Phúc, DJ Bảo, cùng sự trợ giúp của biên đạo Lan Nhi đã tạo nên một đội thi "không phải dạng vừa đâu" tại Remix new generation.

Lip B: An so ‘khong phai dang vua dau’ tai ‘Remix new generation’ hinh anh 4

 

Phần âm nhạc của team Lip B nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả với rất nhiều lời khen như: quá chất, quá ấn tượng... Lip B cũng được đánh giá là có sự đầu tư chu đáo và kĩ lưỡng cho sự xuất hiện của mình khi thực hiện một đoạn video riêng hoành tráng giới thiệu nhóm.

Lip B: An so ‘khong phai dang vua dau’ tai ‘Remix new generation’ hinh anh 5

 

Chính vì sự tiến bộ quá bất ngờ nên khi Lip B để thua team Yến Lê - Yanbi với số điểm suýt soát, đã khiến khán giả rất tiếc nuối. Nhưng may mắn là với những gì đã thể hiện, team Lip B đã được cứu trở lại và chính thức có mặt tại vòng liveshow của Remix new generation.

Lip B: An so ‘khong phai dang vua dau’ tai ‘Remix new generation’ hinh anh 6

 

Đến với Remix new generation năm nay, Lip B đã thể hiện rõ mục đích là giới thiệu âm nhạc, hình ảnh mà nhóm sẽ theo đuổi trong năm 2017 này. Đó là chất EDM sôi động cùng phong cách mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn rất quyến rũ.

Lip B: An so ‘khong phai dang vua dau’ tai ‘Remix new generation’ hinh anh 7

 

Video: 4 thành viên nhóm Lip B với ca khúc Son trong đêm thi The remix

>>> Đọc thêm: The Remix: ‘Gà cưng’ Đông Nhi ‘bại trận’ phút chót trước Yanbi – Yến Lê

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU