Link xem trực tuyến phim 'Goblin (Yêu tinh)' tập 4

(VTC News) - Khán giả có thể trực tiếp xem phim "Goblin" (Yêu tinh) tập 4 tại 3 đường link xem live online: http://www.hanyutai.com/tvN.php?mobile=no, http://tv.idol001.com/idoltv-tvn.html hoặc https://aqstream.com/tvn/tvN-Mobile.

Goblin (Dokkaebi, tựa Việt: Yêu tinh) là bộ phim của đài tvN hiện đang gây "sốt" tại nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Chỉ sau 2 tập, Goblin đã "vượt mặt" Huyền thoại biển xanh, trở thành bộ phim truyền hình "hot" nhất hiện nay.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Gong Yoo trên màn ảnh nhỏ. Trong Goblin, Gong Yoo vào vai Kim Shin, một vị tướng từng bị đâm bởi một thanh kiếm phép thuật và phải sống kiếp yêu tinh suốt gần 1000 năm.

Link xem truc tuyen phim 'Goblin (Yeu tinh)' tap 4 hinh anh 1

Poster nhạc phim Goblin.

Ở thời hiện đại, Kim Shin sống cùng với vị thần Chết mắc chứng hay quên Wang Yeo (Lee Dong Wook thủ vai). Họ cùng nhau chứng kiến và tiễn đưa những linh hồn người chết rời khỏi trần thế.

Nữ chính của phim - Ji Eun Tak (Kim Go Eun thủ vai) là một học sinh trung học khả năng nhìn thấy hồn ma và có mối quan hệ đặc biệt với Kim Shin. Cô từng được yêu tinh cứu khi còn ở trong bụng mẹ, và theo truyền thuyết sẽ trở thành vợ và cũng là người giải thoát cho yêu tinh.

Trailer phim Goblin (Yêu tinh)

Trong Goblin tập 3, khi Eun Tak bị bọn đòi nợ bắt đi, Kim Shin đã bất ngờ dùng thanh kiếm phép thuật của mình xẻ đôi chiếc xe ô tô để cứu "vợ tương lai". Cảnh "cứu mỹ nhân" này gây ấn tượng cực mạnh với khán giả xem phim Yêu tinh tập 3.

Link xem truc tuyen phim 'Goblin (Yeu tinh)' tap 4 hinh anh 2

 

Link xem truc tuyen phim 'Goblin (Yeu tinh)' tap 4 hinh anh 3

 

Link xem truc tuyen phim 'Goblin (Yeu tinh)' tap 4 hinh anh 4

 

Cuối Goblin tập 3, Kim Shin dường như đã chắc chắn được một điều: Eun Tak chính là cô dâu của mình khi Eun Tak tìm đến tận nhà Kim Shin và chất vấn anh: "Chú cứ luôn hỏi tôi có nhìn thấy gì không? Nếu tôi nhìn thấy thì chú sẽ chịu nói thật lòng mình chứ? Chú sẽ không ra đi nữa chứ? Chú đừng đi, hãy ở lại Hàn Quốc!"

Khi Kim Shin lặp lại câu hỏi cô nhìn thấy gì, Eun Tak đáp: "Tôi nhìn thấy cây kiếm", và đưa tay chỉ vào vị trí cây kiếm đang đâm xuyên qua người yêu tinh, còn Kim Shin thì quá đỗi bất ngờ về cô gái này. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về việc Eun Tak chính là cô dâu của yêu tinh.

Link xem truc tuyen phim 'Goblin (Yeu tinh)' tap 4 hinh anh 5

 

Khán giả có thể trực tiếp xem phim Goblin (Yêu tinh) tập 4 tại 3 đường link xem live online: https://hanyutai.com/tvN.php?mobile=no,

http://tv.idol001.com/idoltv-tvn.html hoặc https://aqstream.com/tvn/tvN-Mobile.

Lịch phát sóng: Tập 3 và 4 Goblin (Yêu tinh) lên sóng vào lúc 22h30 (giờ Hàn Quốc, tức 20h30 giờ Việt Nam) tối thứ sáu và thứ bảy (9/12 và 10/12/2016) trên kênh tvN.

Trung Ngạn
Bình luận