Link xem trực tuyến 'Huyền thoại biển xanh' tập 6
  • Zalo

Link xem trực tuyến 'Huyền thoại biển xanh' tập 6

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/12/2016 19:16:00 +07:00

Khán giả có thể trực tiếp xem phim "Huyền thoại biển xanh" tập 6 tại hai đường link xem live online: http://allvod.sbs.co.kr hoặc http://www.olweb.tv/sbs-korea-live.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun vừa lên sóng 5 tập đầu tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót, vượt mặt Hậu duệ mặt trời.

Cuối tập 5 phim Huyền thoại biển xanh, khán giả lại thấy vui sướng tột cùng khi cặp đôi gặp lại và hẹn hò nhau ở đỉnh núi Nam San.

Thế nhưng "niềm vui ngắn chẳng tày gang", Jun Ji Hyun trên đường đi gặp người yêu đã bị xe tông. Trớ trêu thay, người gây tai nạn chính là em trai cùng cha khác mẹ của Joon Jae. Lee Min Ho vẫn không biết người yêu gặp tai nạn và mải miết chờ cô trên đỉnh núi.

Screen Shot 2016-11-30 at 11.26.59 PM

 

Trong trailer Huyền thoại biển xanh tập 6, Shim Chung sau khi bị xe tông đã được đưa vào bệnh viện, nhiều người cho rằng thân phận tiên cá của cô sẽ bị bại lộ sau khi được các bác sĩ khám bệnh, chăm sóc. Tình tiết này khiến người xem phim Huyền thoại biển xanh thêm lo lắng về mối tình Ho - Hyun.

Trailer tập 6 Huyền thoại biển xanh

Khán giả có thể trực tiếp xem phim Huyền thoại biển xanh tập 6 tại hai đường link xem live online: http://allvod.sbs.co.kr hoặc http://www.olweb.tv/sbs-korea-live

Lịch phát sóng: Tập 5 và 6 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (30/11 và 1/12/2016) trên kênh SBS.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Link xem trực tuyến 'Huyền thoại biển xanh' tập 6" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin