Link xem trực tiếp 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' tập 3-4: Vừa hẹn hò, Duy Kiên xé váy Hoài Phương?

(VTC News) - Link xem trực tiếp "Hậu duệ mặt trời Việt Nam" tập 3-4: Vừa hẹn hò, Duy Kiên xé váy Hoài Phương?, bắt đầu từ 20h ngày 30/09/2018.

Video: "Hậu duệ mặt trời Việt Nam" tập 3-4 

Sau 2 tập đầu tiên, Hậu duệ mặt trời Việt Nam nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả bởi sự đầu tư trong bối cảnh cũng như dàn diễn viên trai xinh gái đẹp. Tập 3 - 4 của phim sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 30/09 trên kênh Văn hóa -  Thể thao - Giải trí VTC3 và ứng dụng VTC Now.

Ở 2 tập trước, khán giả thích thú khi đại úy Duy Kiên (Song Luân) đã chạm mặt bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) ở bệnh viện. Với những hành động "thả thính" của anh chàng đại úy đẹp trai dành cho Hoài Phương, khán giả chờ đợi một buổi hẹn hò lãng mạn của cặp đôi trong tập tiếp theo.

Link xem truc tiep 'Hau due mat troi Viet Nam' tap 3-4: Vua hen ho, Duy Kien xe vay Hoai Phuong? hinh anh 1

 

Đúng với mong muốn của người xem, Duy Kiên - Hoài Phương đã có buổi hẹn hò đầu tiên trong tập 3 - 4. Thế nhưng, trong hình ảnh được nhà sản xuất hé lộ, Duy Kiên lại có màn xé váy của bác sĩ Hoài Phương khiến khán giả không khỏi tò mò.

Link xem truc tiep 'Hau due mat troi Viet Nam' tap 3-4: Vua hen ho, Duy Kien xe vay Hoai Phuong? hinh anh 2

 Chuyện gì đã xảy ra khi chỉ mới hẹn hò lần đầu, Duy Kiên đã xé váy Hoài Phương?

"Hậu duệ mặt trời Việt Nam" phát sóng lúc 20h thứ 7 – Chủ nhật – thứ 2 hàng tuần trên kênh Văn hóa – Thể thao – Giải trí VTC3 và ứng dụng VTC Now, 2 tập/ngày bắt đầu từ ngày 29/9/2018.

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU