Link xem trực tiếp Giọng hát Việt 2017 tập 13: Học trò Thu Minh tiếp tục gây tranh cãi

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 07/05/2017 19:45:00 +07:00

Link xem trực tiếp Giọng hát Việt 2017 tập 13: Học trò Thu Minh tiếp tục gây tranh cãi, bắt đầu từ 21h ngày 7/5/2017.

Giọng hát Việt 2017 tập 13 đã lên sóng với những màn trình diễn thú vị, đặc sắc đến từ đội của huấn luyện viên (HLV) Thu Minh và Noo Phước Thịnh. Một trong những phần trình diễn gây ấn tượng nhất của tuần này là Dệt tầm gai qua giọng hát "phi giới tính" của Trần Tùng Anh.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Thu Minh tranh cai gay gat voi Noo Phuoc Thinh 5

Trần Tùng Anh.

Chàng trai đến từ Bắc Giang tiếp tục khoe chất giọng đặc biệt của mình, tuy nhiên anh hát cả hai giọng nam - nữ và mang đến một màn trình diễn đầy ma mị, từ hình ảnh đến âm nhạc đều khiến khán giả phải "nổi da gà". Tùng Anh đã chuyển đổi giữa giọng nam và giọng nữ cực kì linh hoạt, mềm mại và không có chút sai sót hay chênh phô.

Thế nhưng, tiết mục này lại là "ngòi nổ" cho một cuộc tranh luận gay gắt giữa HLV Thu Minh và Noo Phước Thịnh.

Video: Dệt tầm gai - Trần Tùng Anh

"Chị Đại" của Giọng hát Việt 2017 cho biết, nhờ Noo Phước Thịnh trong lần trước mong chờ Tùng Anh hát giọng nam nên học trò của mình đã trăn trở và sau đó có sự cố gắng để hát cả 2 giọng. Thu Minh bày tỏ sự vui mừng, tự hào trước phần trình diễn của Trần Tùng Anh và khẳng định chắc nịch: "Đây là câu trả lời của chị, và em, cho anh Noo" khiến khán giả vỗ tay tán thưởng.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Thu Minh tranh cai gay gat voi Noo Phuoc Thinh 3

 

Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh cho rằng, mọi thứ ra sao cũng được, quan trọng là thí sinh làm được gì. Anh còn nói đùa với Tùng Anh: "Anh có cảm giác như chị Minh sợ anh vậy, nhất định phải chứng minh cho anh thấy nhưng anh nói rồi, anh là một con người đơn giản, mộc mạc có gì thì anh nói thẳng ra".

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Thu Minh tranh cai gay gat voi Noo Phuoc Thinh

 

"Chị phải thú nhận một điều, đúng, chị sợ anh Noo lắm vì có những điều chị nghĩ là, chị làm thì ai nhìn vào cũng có thể hiểu nhưng đối với anh Noo thì nó hơi khó", Thu Minh nói.

Noo Phước Thịnh liền bật lại: "Nhưng tại sao chị cứ phải chứng minh những điều này để làm gì, vì đây là chương trình chị chứng minh cho khán giả chứ không phải cho em".

"Noo đóng một vai trò rất quan trọng trong lòng chị, chị rất coi trọng suy nghĩ của Noo nên chị mới phải làm để giải thích cho Noo. Nếu chị không quan tâm tới Noo thì chắc chị không phải làm những điều này", Thu Minh đáp trả.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Thu Minh tranh cai gay gat voi Noo Phuoc Thinh 3

Thu Minh và Noo Phước Thịnh đã tranh cãi khá gay gắt.

Tóc Tiên lập tức cắt ngang câu chuyện và cho rằng, Thu Minh và Noo Phước Thịnh "thương nhau lắm, cắn nhau đau".

"Thật sự khi ở vòng trước, Tùng Anh hát giọng nam chị thấy không ổn lắm nhưng đến hôm nay, em đã hoàn toàn thuyết phục chị với giọng nam của em. Chị không ngờ nó lại dày, vững và nội lực như vậy, có phần lấn át cả giọng nữ.

Nhưng điều khiến khán giả ấn tượng ở em hôm nay là sự chuyển đổi giọng rất mượt mà, không bị khựng hay gì cả. Nếu nhắm mắt lại và chỉ nghe, sẽ có nhiều người nghĩ đây là màn hát đối đáp qua lại của một cặp song ca nam nữ", Tóc Tiên bày tỏ sự thích thú với tiết mục của Tùng Anh.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Thu Minh tranh cai gay gat voi Noo Phuoc Thinh

Tóc Tiên.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn