Link xem trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ai sẽ là chủ nhân vương miện đắt giá?

(VTC News) - Trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ai sẽ là chủ nhân vương miện đắt giá?, bắt đầu từ 20h ngày 16/9/2018.

Video: Trực tiếp chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Tối 16/9, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra, khép lại chặng đường dài tìm kiếm nhan sắc xứng đáng, hội đủ tài sắc để trở thành tân Hoa hậu Việt Nam. Từ 43 thí sinh xuất sắc nhất được chọn ra từ hàng nghìn cô gái đăng ký dự thi, ban giám khảo sẽ tìm gương mặt xứng đáng nhất để kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Là cột mốc kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam, tân Hoa hậu không chỉ nhận vương miện ngọc trai đắt giá, quyền trượng, dải băng... mà còn được ngồi vào chiếc ghế đăng quang cũng như nhận giày đăng quang được chế tác tinh xảo.

Link xem truc tiep chung ket Hoa hau Viet Nam 2018: Ai se la chu nhan vuong mien dat gia? hinh anh 1

 

Ngoài ngôi vị Hoa hậu, đêm thi này cũng công bố các giải thưởng phụ của Hoa hậu Việt Nam như Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thể thao...

Bên cạnh nhưng phần tranh tài của 43 ứng cử viên xinh đẹp, khán giả theo dõi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 còn có thể thưởng thức những tiết mục trình diễn đặc biệt từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Will 365, Thiều Bảo Trâm, Mai Tiến Dũng...

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU