Link sopcast xem bóng đá trực tiếp Olympiacos vs Arsenal

(VTC News)- Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục link sopcast xem trực tiếp Olympiacos vs Arsenal lượt đấu cuối vòng bảng Champions League.

* Link sopcast xem trực tiếp Olympiacos vs Arsenal diễn ra lúc 2h45 ngày 10/12 được cập nhật liên tục, đầy đủ.

Arsenal đã giành lại quyền tự quyết sau khi vượt qua Dinamo Zagreb ở lượt trước, đồng thời Bayern Munich không dắt tay Olympiacos đi tiếp bằng trận thắng hủy diệt ở Allianz Arena.
Arsenal phải đối mặt với rất nhiều đối thủ đêm nay 

Arsenal phải đối mặt với rất nhiều đối thủ đêm nay 

Một nửa nhiệm vụ đã được thầy trò Arsene Wenger hoàn thành. Vấn đề còn lại là họ phải thắng Olympiacos với cách biệt ít nhất 2 bàn ngay trên sân đối phương.

Tâm lý của Pháo thủ đang lên rất cao, sau khi họ lên ngôi nhì bảng nhờ các kết quả tệ hại của 2 đội bóng thành Manchester. Dù các vị khách không có sự phục vụ của một loạt trụ cột như Alexis Sanchez, Jack Wilshere hay Santi Cazorla nhưng không vì thế mà Arsenal sẽ bỏ lỡ thời cơ lách qua khe cửa hẹp.

Điều đáng nói, Arsenal đã trắng tay trên đất Olympiacos trong cả 3 lần làm khách trước đây. Đối thủ của họ đêm nay, không chỉ là khoảng cách 2 bàn mà còn là cả lịch sử đối đầu và kỳ tích đi vào vòng loại trực tiếp sau khi để thua 3 trận vòng bảng.

Link sopcast xem trực tiếp Olympiacos vs Arsenal 

sop://broker.sopcast.com:3912/258928 (1500 Kbps) tiếng TBN

sop://broker.sopcast.com:3912/258929 (1500 Kbps) tiếng TBN

Nguyễn Văn Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN