Linh Nga, Thùy Trang xinh tươi giao lưu cùng thiếu nhi

(VTC News) - Hai người đẹp Linh Nga và Thuỳ Trang rạng rỡ xuất hiện trong 'Ước mơ của em'.

Góp mặt trong tập Ước mơ của em tuần này  là hai người đẹp Linh Nga và Thùy Trang. Ước mơ của em là chương trình truyền hình thực tế kể về quá trình các em thiếu nhi thực hiện mơ ước với sự trợ giúp của các 'hiệp sỹ' đến từ chương trình.

Đảm nhận vai trò hiệp sỹ tuần này chính là nữ diễn viên nổi tiếng với các phim Đồng tiền muôn mặt, Hoa hướng dương, Cầu vồng sau mưa, Gió nghịch mùa – Thùy Trang.

Là một người yêu trẻ con, nên ngoài việc đóng phim, nữ diễn viên rất hứng thú khi được đồng hành và giúp đỡ bé Trần Huỳnh Phương Trang, lớp 5 trường Trần Khánh Dư, quận 1, TP.HCM thực hiện ước mơ.

'Các cô chú hiệp sỹ kính mến! Con được biết có rất nhiều những bạn đồng trang lứa như con nhưng không còn gia đình và hiện đang phải ở trong các mái ấm tình thương.

Con rất muốn làm điều gì đó cho các bạn. Và kế hoạch của con là thực hiện một bức tranh khổng lồ để các bạn viết ước mơ lên đó. Mỗi người vẽ ước mơ của mình lên bức tranh và điều ước của riêng con là tất cả những ước mơ đó sẽ trở thành sự thật. Mong các cô chú hiệp sỹ giúp con ạ.'
– bé Phương Trang trình bày.

Nhận thấy ước mơ hết sức đáng quý của bé, Thùy Trang hồ hởi nhận nhiệm vụ. Cô cho biết: 'Với những ước mơ như thế này thì Trang luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ các bạn nhỏ.'

Với kinh nghiệm nhiều lần làm hiệp sỹ, Thùy Trang rất tâm lý và đầy kinh nghiệm. Cô thường lắng nghe các thiên thần nhí trình bày ý kiến và sau đó góp ý trên cơ sở rất tôn trọng ý kiến các bé.

Ngoài việc đơn thuần giúp các bé thực hiện ước mơ, Thùy Trang cho biết cô còn muốn mỗi hành trình là một cơ hội để các bé trưởng thành. Do đó nữ diễn viên chọn cách hướng dẫn và gợi ý nhưng để các nhân vật chính  tự thực hiện công việc và thể hiện tất cả khả năng. Cô chỉ quan sát và giúp đỡ một cách hợp lý.

Chọn trang phục giản dị áo thun quần jean, Thùy Trang đã nhanh chóng đến mái ấm Hoa Mẫu Đơn, quận Tân Phú đề tìm Phương Trang bởi cô bé hay đến đây chơi với các bạn trong mái ấm. Vốn yêu thích các hoạt động công tác xã hội, nữ diễn viên rất thích thú với kế hoạch của cô bé và lập tức liên hệ với họa sỹ Phạm Hồng Minh để giúp bé hoàn thành ước mơ.

Sau nhiều thời gian chuẩn bị vật liệu và lên kế hoạch, Thùy Trang và bé Phương Trang quyết định tổ chức ngày hội Vẽ ước mơ cho tất cả các thành viên mái ấm Hoa Mẫu Đơn. Ngoài ra, nữ diễn viên còn điện thoại cho người bạn thân của cô – diễn viên múa Linh Nga – đến tham gia cùng. Mặc dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng do rất yêu trẻ em và ham thích hoạt động xã hội nên 'chim công làng múa' nhanh chóng đồng ý.

Tuy không phải là một hiệp sỹ thường xuyên xuất hiện trong Ước mơ của em nhưng Linh Nga vẫn là cái tên được các bạn nhỏ chờ đợi. Cô đã từng nhiều lần góp mặt trong chương trình. Xuất hiện rất sớm tại điểm hẹn, Linh Nga mặc một bộ váy giản dị nhưng vẫn tôn lên được nét xinh đẹp.

Với năng khiếu thẩm mỹ từ nhỏ cùng sự thân thiện, Linh Nga nhanh chóng được các em nhỏ yêu quý và nhờ tư vấn vẽ tranh. Cô làm việc không ngừng tay, từ việc chia bánh kẹo cho các bé, tư vấn các bé vẽ nên ước mơ, làm một người lắng nghe các bé tâm sự...

Rất vui vẻ sau khi hoạt động kết thúc, cô cho biết: 'Thông qua những bức tranh này, chúng ta có thể thấy được ước mơ của các em. Linh Nga ấn tượng nhất với một bức tranh vẽ cha mẹ nắm tay con đi chơi. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chính là bức tranh làm Linh Nga xúc động nhất. Hạnh phúc với các bé chỉ đơn giản là có đầy đủ gia đình.'

Ước mơ của em được phát sóng định kỳ vào thứ năm và chủ nhật hàng tuần lúc 19h30 trên HTV7 và tập tiếp theo sẽ đến với khán giả vào ngày 28/08/2014.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN