Linh Nga, Thu Phương bay bổng cùng tiếng đàn violin của Hoàng Rob

(VTC News) - Nghệ sĩ violin Hoàng Rob thăng hoa khi kết hợp cùng NSƯT Linh Nga, Thu Phương, Hoàng Quyên và ca nương Kiều Anh trong live concert Hừng Đông diễn ra tối 18/12.

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 1

Tối 18/12, live concert Hừng Đông của Hoàng Rob diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của NSƯT Linh Nga, ca sĩ Thu Phương, ca nương Kiều Anh, Hoàng Quyên, nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm và nhóm Gen9.

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 2

Trong đêm diễn Hừng Đông, Hoàng Rob thể hiện những ca khúc trong CD cùng tên vừa được anh ra mắt khán giả trước live concert không lâu, với thể loại chính được sử dụng là World Music, Pop, thậm chí là nhạc điện tử với những tiết tấu bắt tai.

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 3

Thu Phương tạo được ấn tượng đặc biệt với khán giả khi kết hợp với tiếng đàn của Hoàng Rob trong các phần trình diễn giàu cảm xúc.

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 4

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng làm cả khán phòng Nhà hát Lớn lặng đi với Đêm nằm mơ phố - một nhạc phẩm gắn liền với giọng ca hải ngoại trong nhiều năm qua. Cô cũng thể hiện rất thành công Ngày đó ta gặp lại – một ca khúc cô phát hành với Hoàng Rob trước live concert Hừng Đông không lâu.

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 5

Linh Nga mang những điệu múa đã trở thành thương hiệu trong ca khúc Tiếng đêm. Đây là một phần trình diễn điểm nhấn của đêm diễn khi tiếng đàn của Hoàng Rob hòa quyện với những vũ điệu của “chim công làng múa”.

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 6

Để có được phần trình diễn này, bản thân Linh Nga cũng đã mất tới 2 tháng để sáng tạo một bài múa mới và tập luyện cùng với Hoàng Rob.

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 7

Ca nương Kiều Anh kết hợp cùng Hoàng Rob trong hai ca khúc là Con chim sâu và Liên khúc Gặp xuân – Hơi thở mùa xuân.

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 8

Kiều Anh là giọng ca nữ gắn bó với Hoàng Rob lâu nhất và cô cũng thể hiện sự “hợp dơ” với tiếng đàn của nghệ sĩ violin sinh năm 1991

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 9

Hoàng Quyên đến với live concert của Hoàng Rob trong tâm thế của một người bạn thân thiết đã nhiều năm và cũng là khách mời đầu tiên thể hiện phần trình diễn của mình. Cô thể hiện ca khúc Rét đầu mùa trên tiếng đàn violin của Hoàng Rob

Linh Nga, Thu Phuong bay bong cung tieng dan violin cua Hoang Rob hinh anh 10

Một phần trình diễn ấn tượng không kém trong Hừng đông là sự kết hợp giữa Hoàng Rob và nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm trong ca khúc Đối thoại

Xem thêm: Thu Phương - Hà Trần đồng hành cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Hoàng Rob và Thu Phương kết hợp trong ca khúc Ngày đó ta gặp lại

Thu Giang
Bình luận