• Zalo

Linh Nga lần đầu đến với 'Ước mơ của em'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/05/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Diễn viên múa Linh Nga lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong chương trình 'Ước mơ của em'.

(VTC News) - Diễn viên múa Linh Nga lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong chương trình 'Ước mơ của em'.

Khán giả sẽ có dịp gặp lại diễn viên múa Linh Nga trong chương trình truyền hình thực tế Ước mơ của em. Đồng hành với cô là diễn viên Mai Phương, cô tổng đài viên quen thuộc của chương trình. Hai người đẹp sẽ cùng điểm lại hành trình thực hiện ước mơ của hơn 200 em thiếu nhi trong suốt thời gian qua.
Linh Nga
Xuất hiện tại trường quay với bộ đầm xanh quyến rũ, diễn viên múa Linh Nga chia sẻ: 'Linh Nga rất là khâm phục các em. Các bé rất là sáng tạo và đáng yêu. Có những ước mơ không bao giờ Linh Nga có thể nghĩ ra được. Điều này chứng tỏ các em chịu khó tìm tòi và học hỏi rất nhiều.

Đặc biệt là bé Phối Nghi có ước mơ trở thành diễn viên múa, ước mơ này tương đồng với Linh Nga khi còn bé. Qua chương trình, Nga gửi nhắn đến bé Phối Nghi rằng nghề múa là một nghề rất là khó khăn, vất vả lắm, nhưng không có một nghề gì để mà dễ dàng đi đến được thành công cả'.

Linh Nga
Nhân dịp này, Linh Nga cũng gửi tặng đến toàn thể ekip Ước mơ của em món quà bất ngờ nhân dịp sinh nhật hai năm của chương trình. Cô cho biết:

'Chúng ta xem trên tivi thì thời lượng rất ngắn. Nhưng đằng sau là cả một quá trình mà ekip đã rất cố gắng để xây dựng ước mơ cho các bé.

Nhân dịp này, Linh Nga có một món quà nhỏ gửi tặng đến ekip. Hi vọng chiếc bánh sinh nhật này sẽ thay cho lời cảm ơn của tất cả các khán giả đã ủng hộ chương trình trong suốt hai năm qua'.

Linh Nga
Diễn viên Mai Phương, người đã đồng hành cùng Ước mơ của em từ hai năm qua, cho biết: 'Trong suốt hai năm qua, chương trình đã giúp hơn 200 bé thực hiện ước mơ.

Qua những hành trình đó, các em được tìm hiểu về khoa học, có những trải nghiệm về nghề nghiệp tương lai, hay đơn giản là đã có cơ hội được bày tỏ tình cảm bản thân với gia đình, thầy cô. Rất nhiều bậc phụ huynh đã nhận định là con mình đã trưởng thành hơn rất nhiều sau khi tham gia chương trình'.

Ước mơ của em với sự xuất hiện của diễn viên múa Linh Nga sẽ được phát sóng lúc 19h30 ngày 15/05/2014 trên HTV7.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin