Linh Nga hồi hộp đợi đến ngày 'thử làm chân dài'

(VTC News) - ‘Chim công làng múa’ sẽ xuất hiện với vai trò là người mẫu trong ‘The Dream of Santorini’ diễn tối 30/3.

Với nhan sắc trẻ trung và phong cách ăn mặc thanh lịch, sang trọng, Linh Nga là gương mặt được mời làm ‘nàng thơ’ trong show thời trang The Dream of Santorini.

Tuy nhiên, việc cô xuất hiện ra sao trên sân khấu của show thời trang tối 30/3 vẫn được đạo diễn Phạm Hoàng Nam và ê kíp sản xuất giữ kín. ‘Chim công làng múa’ cho biết, cô rất vui khi được mời làm ‘nàng thơ’ trong show thời trang đẳng cấp này và hồi hộp đợi đến ngày sải bước trên sàn catwalk.
Linh Nga đang chờ đợi ngày được xuất hiện trên sân khấu trong vai trò một vedette  trên sàn diễn thời trang

Linh Nga đang chờ đợi ngày được xuất hiện trên sân khấu trong vai trò một vedette  trên sàn diễn thời trang

Show “The Dream of Santorini” lấy cảm hứng từ hòn đảo lãng mạn Santorini của Hy Lạp, nơi nổi tiếng là ‘thiên đường tình yêu’ với nước biển xanh mướt và lối kiến trúc độc đáo hai màu xanh - trắng.

Show diễn sẽ giới thiệu 5 bộ sưu tập Xuân Hè 2016 trong show diễn, trong đó có một bộ sưu tập dành cho mẹ và bé. Các thiết kế tập trung khai thác đặc trưng về kiến trúc độc đáo, màu sắc và phong cách lãng mạn của Santorini.

Đạo diễn tài năng Phạm Hoàng Nam, người được mệnh danh là “phù thuỷ sân khấu”, sẽ tái hiện hòn đảo Santorini và không gian lãng mạn của đại dương xanh giữa lòng Hà Nội. Anh tiết lộ mình sẽ xây dựng một sân khấu “động” thay vì những sân khấu catwalk “tĩnh” thông thường.

Thành phố Santorini không xuất hiện ngay đầu show diễn mà sẽ xuất hiện bất ngờ trong một màn chuyển giữa các bộ sưu tập. Và đó vẫn chưa phải bất ngờ duy nhất anh sẽ mang lại cho người xem.

Vai trò chỉ đạo catwalk, giám đốc nghệ thuật được tin tưởng giao cho cựu siêu mẫu Thuý Hằng. DJ người Pháp Fabien Bourgeois làm giám đốc âm nhạc.

Sẽ có hơn 60 người mẫu nổi tiếng tham gia trình diễn cho show, trong đó có: Minh Triệu - Giải đồng Siêu mẫu 2008, Minh Tú - Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Quán quân VNNM 2011 - siêu mẫu Hoàng Thùy, Quán quân VNNM 2010 Trang Khiếu, Quán quân VNNM 2013 - Mâu Thủy, Quán quân VNNM 2015 - Hương Ly, Á quân VNNM 2011 người mẫu Chà Mi, Siêu mẫu Hồng Quế, Giải Vàng Siêu mẫu 2015 - Khả Trang, Thu Hiền - Top 5 VNNM 2010,…

M.Hoài
Chủ đề:

Linh Nga

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa