Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lính dù Triều Tiên luyện tập sát biên giới Trung Quốc

Video Thứ Sáu, 12/04/2013 11:52:00 +07:00

(VTC News) - Hãng thông tấn Kyodo đưa tin, khoảng 50 lính dù Triều Tiên đã có buổi luyện tập sát vùng Đan Đông, Liêu Ninh, Trung Quốc vào hôm 11/4.

(VTC News) - Hãng thông tấn Kyodo đưa tin, khoảng 50 lính dù Triều Tiên đã có buổi luyện tập sát vùng Đan Đông, Liêu Ninh, Trung Quốc vào hôm 11/4.

Trong khi liên tục đưa ra những lời đe dọa với Mỹ và Hàn Quốc thì Triều Tiên cũng có những động thái khác thường với láng giềng Trung Quốc.

Vài ngày trước, chính quyền Triều Tiên đã đưa ra lệnh cấm các nhóm du khách từ Trung Quốc qua biên giới trong khi đó các hoạt động giao thương vẫn được chấp nhận.

Viêc các cuộc tập trận được tổ chức sát biên giới Trung Quốc là điều vô cùng hiếm. Trong khi binh sĩ Triều Tiên luyện tập các bài nhảy dù thì vài ngày gần đây Trung Quốc cũng cho binh sĩ tập trận bắn đạn thật sát biên giới Triều Tiên, với sự góp mặt của xe tăng, xe bọc thép ở vùng Thẩm Dương.

Video binh sĩ Triều Tiên luyện tập nhảy dù sát biên giới Trung Quốc


Tùng Đinh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin