Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ đã về đến chùa Ấn Quang, NSND Hồng Vân bật khóc
  • Zalo

Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ đã về đến chùa Ấn Quang, NSND Hồng Vân bật khóc

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/04/2019 13:07:00 +07:00

Ai nấy đều không khỏi xúc động khi thấy linh cữu của cố nghệ sĩ Anh Vũ được đưa vào chùa.

Trưa 9/4, linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về chùa Ấn Quang, TP.HCM và ngay lập tức được di chuyển vào bên trong để chuẩn bị các nghi thức tang lễ. Biết tin linh cữu của cố nghệ sĩ đã về đến Việt Nam, hàng trăm người đứng đợi xung quanh chùa để có thể bày tỏ tình cảm và sự thương tiếc của mình khi Anh Vũ ra đi đột ngột.

le tang nghe si anh vu tai chua (2)

Sau khi di chuyển từ sân bay về chùa Ấn Quang trưa 9/4, linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ nhanh chóng được đưa vào trong chùa để chuẩn bị phát tang.

le tang nghe si anh vu tai chua (1)

Người dân vì tò mò có, thương tiếc có tụ tập xung quanh chùa khiến cả đoạn đường kẹt cứng. Lực lượng dân phòng phải rất vất vả để giữ trật tự, giúp linh cữu của Anh Vũ được dễ dàng đưa vào chùa.

le tang nghe si anh vu tai chua (3) 3

 

le tang nghe si anh vu tai chua (6) 5

Người dân tụ tập ngày càng đông. 16h ngày 9/4, lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ sẽ diễn ra. Khán giả, các đoàn thể và nghệ sĩ có thể đến viếng và chào tạm biệt cố nghệ sĩ trước khi tiễn anh về với Tổ nghiệp. Lễ động quan diễn ra lúc 6h ngày 12/4 và sau đó, linh cữu được đưa đi an táng tại nghĩa trang ở quận 9,TP.HCM.

le tang nghe si anh vu tai chua (4) 3

Công tác chuẩn bị lễ tang được gấp rút thực hiện. Sáng 9/4, khi đến chùa chuẩn bị tang lễ cho con trai, mẹ của cố nghệ sĩ Anh Vũ xúc động đến mức ngất xỉu, phải vào viện cấp cứu. (Ảnh: Huyền Sương)

nsnd hong van chia se ve anh vu (1)

Cũng trong sáng nay, NSND Hồng Vân có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để thay mặt gia đình làm thủ tục nhận thi hài Anh Vũ. Nữ nghệ sĩ ôm chặt di ảnh cậu em thân thiết và bật khóc khiến những người xung quanh không kiềm được nước mắt.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ đã về đến chùa Ấn Quang, NSND Hồng Vân bật khóc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất