Linh Chi tố Lý Phương Châu không cho Lâm Vinh Hải gặp con?

(VTC News) - Trong một đoạn trò chuyện với một người bạn, Linh Chi ngầm tiết lộ Lý Phương Châu không cho Lâm Vinh Hải gặp con gái.

Mới đây, trong bức ảnh Lâm Vinh Hải chụp cùng con gái, Linh Chi ngầm khẳng định Lý Phương Châu đang đưa con gái ra lợi dụng và không cho Lâm Vinh Hải gặp. "Thương Kỳ Kỳ bị lấy ra lợi dụng với mục đích riêng nên em xót con bé" - Linh Chi nói. Không ít cư dân mạng ngầm hiểu người mà Linh Chi đang nhắc đến là vợ cũ của anh - Lý Phương Châu.

Trước đó, tháng 8/2016, Lâm Vinh Hải và Phương Châu tuyên bố ly hôn trong sự bất ngờ của bạn bè, người hâm mộ. Lúc đó, Phương Châu khẳng định, cả hai chia tay trong sự tôn trọng và văn minh.

Về công việc, cô cho biết vẫn sẽ tiếp tục làm quản lý của chồng cũ. Họ cùng chung tay chăm sóc con gái Kỳ Kỳ tốt nhất. Và lúc đó, đối với cô Lâm Vinh Hải vẫn chiếm một vị trí quan trọng.

Linh Chi to Ly Phuong Chau khong cho Lam Vinh Hai gap con? hinh anh 1

 Linh Chi tiết lộ việc Lâm Vinh Hải không được gặp con, con gái bị đem ra lợi dụng với mục đích riêng. 

Linh Chi to Ly Phuong Chau khong cho Lam Vinh Hai gap con? hinh anh 2

 Những chuyện lùm xùm giữa ba người Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu - Linh Chi vẫn luôn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng họ đang lấy chuyện tình cảm và con cái ra để PR bản thân.

Video: Lâm Vinh Hải còn tình cảm nhưng thấy "dễ thở" hơn khi chia tay Linh Chi

>>> Đọc thêm: Đăng ảnh tình tứ, Linh Chi tiết lộ mối quan hệ với Lâm Vinh Hải

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.