Linh Chi khoe quà sinh nhật 700 triệu đồng Lâm Vinh Hải tặng

(VTC News) - Nam vũ công dành tặng vợ sắp cưới chiếc nhẫn kim cương hàng trăm triệu đồng được thiết kế tinh xảo.

Cách đây vài giờ, Linh Chi vừa hạnh phúc khoe với khán giả chiếc nhẫn kim cương với thiết kế tinh xảo cô được Lâm Vinh Hải tặng. Theo lời Linh Chi, đây là món quà sinh nhật nam vũ công dành tặng cô. Chiếc nhẫn có giá 35.000 USD (khoảng 700 triệu đồng).

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ trước món quà đắt đỏ Lâm Vinh Hải dành tặng Linh Chi.

Linh Chi khoe qua sinh nhat 700 trieu dong Lam Vinh Hai tang hinh anh 1

 Chiếc nhẫn kim cương được thiết kế tinh xảo, có giá khoảng 700 triệu đồng Lâm Vinh Hải tặng cho Linh Chi.

Chuyện tình giữa Linh Chi - Lâm Vinh Hải gần như chưa bao giờ ngừng thu hút dư luận. Chuyện tình của cặp đôi ồn ào từ khi mới bắt đầu nên nhất cử nhất động của cả hai luôn nhận được sự chú ý từ khán giả.

Sau một thời gian sóng gió và tạm chia tay, Linh Chi và Lâm Vinh Hải tái hợp khiến khán giả từng yêu mến cặp đôi rất phấn khích. Theo Linh Chi, Lâm Vinh Hải là người đàn ông quan trọng nhất đối với cô trong giai đoạn này.

Linh Chi cũng tiết lộ, cô và Lâm Vinh Hải đã làm lễ dạm hỏi, chỉ còn chờ ngày kết hôn. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm giữa cả hai và gọi Lâm Vinh Hải là chồng.

Linh Chi khoe qua sinh nhat 700 trieu dong Lam Vinh Hai tang hinh anh 2

 Ở thời điểm hiện tại, Linh Chi và Lâm Vinh Hải rất hạnh phúc bên nhau. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh của cặp đôi cũng rất thuận lợi.

Thời điểm vừa công khai mối quan hệ với Lâm Vinh Hải, Linh Chi nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Tuy nhiên, Linh Chi tâm sự, cô không hối hận việc yêu nam vũ công ngay cả khi phải nhận "gạch đá" vì mang tiếng người thứ ba, phá hoại gia đình người khác.

Trải qua nhiều sóng gió, Linh Chi từng chia sẻ: "Dù không biết tương lai sau này ra sao nhưng ở thời điểm hiện tại, Lâm Vinh Hải là người đàn ông quan trọng nhất đối với tôi. Cám ơn anh vì đã luôn ở bên cạnh em, đồng hành trong những lúc khó khăn nhất".

Video: Linh Chi tố vợ cũ Lâm Vinh Hải ngoại tình, dùng chồng cũ làm bàn đạp để nổi tiếng

>>> Đọc thêm: Vừa tái hợp sau chia tay, Linh Chi và Lâm Vinh Hải chuẩn bị kết hôn?

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU