Lính Anh ngất ngay trong lễ diễu hành mừng sinh nhật nữ hoàng

(VTC News) - Một binh sĩ thuộc lực lượng vệ binh Hoàng gia Anh đã bị ngất ngay trước khi buổi diễu binh mừng sinh nhật của nữ hoàng Elizabeth II diễn ra tại Whitehall, London.

Hiện danh tính của binh sĩ này vẫn chưa được xác định.

Theo Mirror, ngay sau khi bị ngất, binh sĩ này đã được đưa ra ngoài bằng cáng và buối diếu hành vẫn tiếp tục diễn ra bình thường.

Được biết, có khoảng 1.500 binh sĩ và 300 ngựa đã được huy động để tham gia vào lễ diều hành mừng sinh nhật Nữ hoàng vào hôm qua, 11/6.

Video: Lính Anh ngất ngay trong lễ diễu hành mừng sinh nhật nữ hoàng

Trên thực tế, Nữ hoàng Elizabeth II sinh ngày 21/4, nhưng lễ sinh nhật chính thức của bà luôn được tổ chức vào một ngày thứ Bảy của tháng 6 hàng năm. Và năm nay, ngày này rơi đúng vào 11/6.

Cũng giống như những năm trước đó, lễ sinh nhật của Nữ hoàng lần này được tổ chức cực kỳ hoành tráng với sự tham gia của tất cả các thành viên Hoàng gia cùng các quan chức cấp cao, trong đó có Thủ tướng Anh David Cameroon. 

Song Hy (Nguồn: Mirror)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.