Line Wind Runner: Chạy theo làn gió

(VTC News) - Đúng như tên gọi, "WIND Runner" là một game hành động mới nhất và cũng là game số 1 trong thể thức chạy thi của LINE.

Khác với những game ra mắt trước đây như LINE POP, LINE Bubble, IceQpick...đều thuộc thể loại tĩnh - giải đố, WIND Runner tập trung vào các yếu tố hành động như chạy, nhảy, tiêu diệt quái vật...WIND Runner là sản phẩm hợp tác giữa LINE và nhà phát triển WEME - đơn vị sở hữu game IceQPick.
 
 WIND Runner – game hành động đầu tiên của LINE tại Việt Nam

 WIND Runner – game hành động đầu tiên của LINE tại Việt Nam


Gameplay của WIND Runner khá hấp dẫn với môi trường game là một đường chạy theo dãy núi. Dọc đường đi, người chơi sẽ phải thu thập thật nhiều ngôi sao để tăng điểm số.

Dĩ nhiên, con đường sẽ trở nên khó khăn với những vực sâu, núi cao đòi hỏi người chơi phải tập trung vượt qua. Chỉ cần người chơi chạm vào màn hình, tùy theo mức độ ngắn dài, nhân vật sẽ thực hiện cú nhảy từ thấp tới cao để vượt qua những chướng ngại vật.

Không đơn giản là vượt núi băng đèo, bạn còn phải "toát mồ hôi" với những quái vật xuất hiện trên đường chạy của mình. Đó có thể là nấm độc hay cầu lửa...mà chỉ cần chạm phải chúng, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Để vượt qua những khó khăn này, bạn có thể thu thập một số công cụ mang tính thần kỳ trên đường chạy WIND Runner.

Ví dụ như nước thần sẽ biến nhân vật trở nên khổng lồ và càn quét được mọi chướng ngại trên đường chạy. Chổi thần sẽ giúp bạn bay lên khỏi mặt đất và tránh được mọi cạm bẫy. Thanh nam châm giúp nhân vật tự động thu thập mọi ngôi sao trên đường đi.
 
Đừng quên tiêu diệt quái vật trên đường chạy 

Đừng quên tiêu diệt quái vật trên đường chạy 


Những yếu tố trợ giúp làm tăng tính đa dạng và hấp dẫn cho WIND Runner. Nhưng thực tế, điểm thú vị nhất là yếu tố đơn giản trong thao tác của người chơi.

Việc của bạn chỉ duy nhất là chạm vào màn hình ở những thời điểm thích hợp để nhảy, ăn điểm hay thu thập công cụ diệt quái vật. Trong khi cách chơi đơn giản những WIND Runner vẫn mang đến những chi tiết, yếu tố hấp dẫn và đa dạng trong quãng đường chạy.

Sau khi chơi và tích lũy điểm số, bạn có thể lên một đẳng cấp mới để cưỡi các con vật thay vì chạy bằng chân như ban đầu. Cùng với đó là rất nhiều tùy biến về ngoại hình nhân vật, các công cụ có thể mua thêm để tăng tính hấp dẫn khi chơi.

Và dĩ nhiên, khi chạy trên nền tảng LINE, bạn sẽ so sánh điểm số với bạn bè và cạnh tranh để giành ngôi số 1. Với vai trò game hành động đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, WIND Runner hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho bộ sưu tập game của LINE.

Và tương tự với thành công của LINE POP, LINE Bubble, WIND Runner đang chờ đón những phản ứng tích cực từ cộng đồng LINE Việt Nam.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.naver.SJLGWR

iOS: https://itunes.apple.com/id/app/line-wind-runner/id596677152?mt=8

Thông tin thêm: http://line.naver.vn

Minh Anh

Chủ đề:

LINE

,

nhắn tin

,

game

,

trò chơi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN