• Zalo

Lindsay Lohan sẽ lặp lại cái kết của Michael Jackson?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/09/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Cựu ngôi sao lâu năm của làng giải trí Elton John đã bày tỏ lo ngại rằng Miley Cyrus và Lindsay Lohan có thể lặp lại cái kết của Michael Jackson.

(VTC News) – Cựu ngôi sao lâu năm của làng giải trí Elton John đã bày tỏ lo ngại rằng Miley Cyrus và Lindsay Lohan có thể lặp lại cái kết của của Michael Jackson.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với tờ The Australian, nam nghệ sỹ lừng danh một thời của Anh - Elton John đã bày tỏ lo ngại của mình đối với 2 ngôi sao trẻ là 'nữ hoàng rắc rối' Lindsay Lohan và nữ ca sỹ tuổi teen Miley Cyrus.

Chia sẻ với The Australian, nam nghệ sỹ cũng tiết lộ rằng ông có khả năng phát hiện ra một vụ tai nạn ô tô trước khi nó xảy ra.

Elton John
 Elton John - Ngôi sao  lâu năm của làng âm nhạc nước Anh.
Elton còn cho biết thêm ông đã từng đoán trước được cái chết của ‘ông hoàng’ Michael Jackson. ‘Khi tôi trong phòng thay đồ ở Las Vegas, mọi người bàn tán nhau rằng Michael đã diễn liên tục 50 ngày tại buổi hòa nhạc O2. Khi đó tôi đã tìm ông chủ của mình và nói rằng Michaek Jackson sắp qua đời’.

Ông ấy đã dùng thuốc từ rất lâu, hơn nữa Michael còn mặc chứng trầm cảm nặng kéo dài. Tôi biết Michael từ năm ông ấy 12, 13 tuổi và tôi chưa bao giờ thấy Michael gặp tình trạng này.'

Khi thấy Michael trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, mọi người đều cho rằng điều đó thật tuyệt với với ông ấy, còn tôi, tôi hỏi lại mọi người rằng: ‘Bạn đang nhìn vào sự thật đấy chứ?
'.

Cũng trong cuộc phỏng vấn ông bố 2 con không ngần ngại khi dự đoán rằng 2 ngôi sao trẻ là Miley Cyrus và Lindsay Lohan có thể sẽ đi theo vết xe đổ mà ông hoàng nhạc pop năm xưa từng làm.

Nói về Miley Cyrus, Elton cho biết khi chứng kiến sự lột xác chóng mặt của ngôi sao tuổi teen Miley dạo gần đây ông đã mường tượng ra tương lai không mấy tốt đẹp của cô và cho rằng nữ ngôi sao đang khặp khủng hoảng, và điều đó sớm muộn sẽ xảy ra.
Miley Cyrus
Miley đang gặp khủng hoảng nặng.
‘Khi tôi nhìn Miley Cyrus, tôi thấy con bé đang gặp khủng hoảng nặng. Tuy còn quá trẻ nhưng đã lập được 2 kỷ lục trong sự nghiệp âm nhạc của mình vì thế lúc này chẳng ai có thể khiến con bé dừng lại’.


Khi ai đó bắt đầu đứng trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp và trở thành người quan trọng hơn với công chúng, đó là lúc họ bước vào trạng thái nguy hiểm.’

Nói về nữ hoàng rắc rối Lindsay Lohan ông cũng dự đoán: ‘Khi nhìn vào Lilo, có thể nói cô đã đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất khi còn rất trẻ tuy nhiên bố mẹ cô bé lại hoàn toàn khiến cô thất vọng'.
Lindsay Lohan
Nữ hoàng rắc rối từng phải vào trại cải tạo hồi đầu năm nay.
Cha cô từng phải ngồi nhà đá còn mẹ liên tục gây rắc rối, mới đây nhất bà bị cảnh sát sờ gáy khi lái xe trong tình trạng say xỉn. Hoàn cảnh gia đình cùng với những thành công quá sớm có thể là nguyên nhân đẩy Lilo bước vào ranh giới của sự nguy hiểm.

Được biết sắp tới Elton sẽ ra mắt tác phẩm mới Diving Board  và nội dung chủ yếu nói về cuộc sống của những ngôi sao trẻ sau khi đã có được danh tiếng trong sự nghiệp. Elton cũng hi vọng những nghệ sỹ trẻ này quan tâm đến những gì ông nói và đừng bao giờ ngủ quên trong danh vọng.

Hà Trần


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !