Lindsay Lohan nợ tiền thuê nhà suốt nửa năm, đối mặt nguy cơ phá sản

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/10/2016 16:19:00 +07:00

Nữ diễn viên nổi tiếng một thời đứng trước khó khăn khi bị chủ nhà đệ đơn kiện vì thiếu 6 tháng tiền thuê, cùng lúc này, bạn trai cũ cáo buộc cô chiếm đoạt tài sản.

Ngôi sao phim Nữ hoàng rắc rối từng thuộc Top diễn viên có thù lao cao nhất thế giới. Thời điểm hoàng kim, cô bỏ túi 6 triệu USD/phim. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ.

Suốt thập kỷ qua, Lindsay Lohan liên tục đối diện với vấn đề phá sản. Dailymail cho hay diễn viên 30 tuổi không có bất kỳ nguồn thu nhập đáng kể nào do thất nghiệp. Chủ tòa nhà ở Knightsbridge tại London vừa đệ đơn kiện lên tòa án hôm 21/10 sau khi Lindsay Lohan không thanh toán 6 tháng tiền thuê. Số tiền trong đơn kiện lên đến 95.000 USD.

Lindsay Lohan tung thieu, no tien thue nha suot nua nam hinh anh 1

Tòa nhà tại London nơi Lindsay Lohan thuê để ở nhưng không trả nổi tiền thuê nhà

Công ty luật Child & Child cho biết thân chủ của họ đã gửi thư đến Lohan và yêu cầu cô chi trả khoản tiền trên từ nay đến ngày 8/11. “Trong trường hợp còn lại, Lindsay Lohan sẽ bị đề nghị tuyên bố phá sản”, đại diện công ty này nói.

Theo thông tin từ DM, sau khi chia tay bạn trai - doanh nhân người Nha Egor - cô chuyển về ngôi biệt thự ở London sống và không thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào.

Bên cạnh cáo buộc này, hôm 21/10, Egor Tarabasov gửi đơn kiện lên tòa án kiện Lindsay chiếm đoạt tài sản quý giá với giá trị gần 30.000 USD. Trong đó, anh này khẳng định đồng hồ Rolex, nhiều quần áo hàng hiệu và nhẫn kim cương đã bị “cuỗm” khi họ sống chung.

“Cô ấy tự biến mình thành kẻ tay trắng nhưng lại không bao giờ thừa nhận điều đó”, một người bạn Egor tiết lộ. Theo người này, trong thời gian hẹn hò với Lindsay Lohan, Egor luôn là người trang trải mọi chi phí.

Lindsay Lohan tung thieu, no tien thue nha suot nua nam hinh anh 2

Nữ diễn viên 30 tuổi đối diện nguy cơ phá sản

“Họ từng phân chia mỗi người thanh toán một nửa số tiền thuê nhà. Nhưng cuối cùng, chỉ Egor thực hiện cam kết của mình”, người này nói thêm.

Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ diễn viên 30 tuổi bị cáo buộc không trả nổi tiền thuê nhà. Năm 2012, cô phải vay mượn bạn bè để có đủ 5.000 USD trả nợ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !