Lindsay Lohan bị chê 'kém xa Elizabeth Taylor'

(VTC News) - Cô nàng lắm chiêu đã bắt đầu vai diễn bộ phim Liz and Dick, bộ phim tái hiện một phần cuộc đời của huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor nhưng bị chê vì ngoại hình không xuất sắc cho lắm so với nguyên mẫu.

  » Chùm ảnh quý chưa từng công bố của Elizabeth Taylor
» Cận cảnh bộ trang sức cực quý của Elizabeth Taylor
» Những hình ảnh đáng nhớ nhất về Elizabeth Taylor
» 8 cuộc hôn nhân sóng gió của Elizabeth Taylor
» Những vai diễn bất hủ của huyền thoại Elizabeth Taylor
» Elizabeth Taylor – Một cuộc đời kịch tính hơn phim
» 'Mối thù ngầm' giữa Marilyn Monroe và Elizabeth Taylor

» Chùm ảnh quý chưa từng công bố của Elizabeth Taylor » Cận cảnh bộ trang sức cực quý của Elizabeth Taylor » Những hình ảnh đáng nhớ nhất về Elizabeth Taylor » 8 cuộc hôn nhân sóng gió của Elizabeth Taylor » Những vai diễn bất hủ của huyền thoại Elizabeth Taylor » Elizabeth Taylor – Một cuộc đời kịch tính hơn phim » 'Mối thù ngầm' giữa Marilyn Monroe và Elizabeth Taylor Lindsay nhập vai Liz tại Los Angeles trên bãi biển thơ mộng bên bạn diễn Grant Bowler. 

Lindsay nhập vai Liz tại Los Angeles trên bãi biển thơ mộng bên bạn diễn Grant Bowler. 

 Hình ảnh của Elizabeth Taylor lúc bà đang mặn nồng bên chồng Dick. 

Hình ảnh của Elizabeth Taylor lúc bà đang mặn nồng bên chồng Dick. 


Mọi người đã quá ngưỡng mộ vẻ đẹp của huyền thoại mắt tím Elizabeth Taylor, nên khi ngôi sao trẻ tai tiếng của Hollywood Lindsay Lohan được mời đóng vai nữ diễn viên quá cố này, mọi người đều cho rằng có phần quá sức. Trong khi đó, Lilo khẳng định cô tin bộ phim Liz and Dick sẽ giúp cô chiếm lại cảm tình của khán giả sau những năm tháng không may mắn ra tù vào tội của mình. Người đẹp tâm sự, vai diễn Elizabeth Taylor là vai diễn mà cô khát khao được thể hiện từ nhiều năm nay.

 Lindsay bị chê sắc vóc không đẹp bằng

Lindsay bị chê sắc vóc không đẹp bằng "nguyên mẫu" Elizabeth Taylor. 


Bộ phim Liz and Dick kể về mối tình đẹp và nhiều trắc trở giữa ngôi sao mắt tím và nam diễn viên Richard Burton, người đàn ông mà Elizabeth Taylor thừa nhận rằng yêu nhất trong cuộc đời, yêu nhất trong gần chục cuộc tình và cuộc hôn nhân của bà. Lindsay vào vai bên nam diễn viên Grant Bowler - người sẽ vào vai Dick, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được thực hiện tại Los Angeles.

 Lindsay vốn đã già hơn tuổi thật nên cô nhập vai cũng khá ăn ý. 

Lindsay vốn đã già hơn tuổi thật nên cô nhập vai cũng khá ăn ý. 


Cánh săn ảnh đã rất nhanh tay chộp được hình ảnh mới nhập vai của Lilo, nữ diễn viên nhuộm tóc đen cho phù hợp với hình ảnh của Liz, diện bộ áo tắm liền họa tiết da báo màu tối, trông ngôi sao trẻ "dừ" đi đến vài tuổi. Vóc dáng Lilo có phần hơi mập mạp và đặc biệt vòng hai phình to khiến cô bị chê kém quyến rũ, khác xa hình ảnh đẹp lung linh của Liz Taylor hồi năm 1955 trong bộ áo tắm cùng họa tiết này.

 Đoàn quay phim thực hiện trên một chiếc du thuyền lớn, sang trọng. 

Đoàn quay phim thực hiện trên một chiếc du thuyền lớn, sang trọng. 

 Lindsay mặc đồ sang trọng như phong cách của Elizabeth Taylor. 

Lindsay mặc đồ sang trọng như phong cách của Elizabeth Taylor. 

 Đôi lúc, nét quyến rũ của Lindsay Lohan đúng là cũng có phảng phất hình ảnh của Elizabeth Taylor. Tuy nhiên cô vẫn bị chê.

Đôi lúc, nét quyến rũ của Lindsay Lohan đúng là cũng có phảng phất hình ảnh của Elizabeth Taylor. Tuy nhiên cô vẫn bị chê.


  » Lindsay Lohan quên áo bra, lộ ngực xộc xệch
» Lindsay Lohan lại tái hợp người tình đồng tính
» Lindsay Lohan bị tố hỗn chiến tại quán bar
» 'Gái hư' Lindsay Lohan lại khoe thân gợi cảm
» Sốc: 'Gái hư' Lindsay Lohan vung tiền ngủ với trai bao
» Lindsay Lohan lộ trên hở dưới
» Hàng xóm cũ 'ăn mừng' khi Lindsay Lohan chuyển nhà
» Lindsay Lohan bị kiện, Miley Cyrus liếm bánh nhạy cảm
» Ảnh nude của Lindsay Lohan giúp Playboy

» Lindsay Lohan quên áo bra, lộ ngực xộc xệch » Lindsay Lohan lại tái hợp người tình đồng tính » Lindsay Lohan bị tố hỗn chiến tại quán bar » 'Gái hư' Lindsay Lohan lại khoe thân gợi cảm » Sốc: 'Gái hư' Lindsay Lohan vung tiền ngủ với trai bao » Lindsay Lohan lộ trên hở dưới » Hàng xóm cũ 'ăn mừng' khi Lindsay Lohan chuyển nhà » Lindsay Lohan bị kiện, Miley Cyrus liếm bánh nhạy cảm » Ảnh nude của Lindsay Lohan giúp Playboy "trúng đậm" » Sốc với bộ ảnh nude của Lindsay Lohan trên Playboy

Diễm Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN