Limousine, siêu mô tô đón dâu xôn xao Sài Gòn

XeThứ Hai, 13/08/2012 07:10:00 +07:00

Đoàn rước dâu gồm 7 chiếc Harley Davidson và gần 10 chiếc ô tô trong đó có dòng xe Limousine sang trọng được kết hoa để chuẩn bị “rước nàng về dinh”.

Xuất phát tại một địa điểm ngoại ô, đoàn rước dâu gồm 7 chiếc Harley Davidson và gần 10 chiếc ô tô trong đó có dòng xe Limousine sang trọng được kết hoa để chuẩn bị “rước nàng về dinh”.

Thời gian gần đây, khi phong trào chơi xe mô tô phân khối lớn phổ biến ở nhiều tỉnh/thành, việc sử dụng những chiếc mô tô “khủng” rước dâu trong các đám cưới cũng bắt đầu xuất hiện.

Mới đây, tại trung tâm TP.HCM, một đám rước dâu gây chú ý của nhiều người đi đường khi ồn ào với những tiếng động cơ mạnh mẽ, 7 chiếc Harley kiểu dáng hầm hố cùng hơn 10 mẫu xe hơi trong đoàn rước.
 

Xuất phát tại một địa điểm ngoại ô thành phố, đoàn rước dâu gồm 7 chiếc  Harley Davidson và gần 10 chiếc ô tô trong đó có dòng xe Limousine sang trọng được kết hoa để chuẩn bị “rước nàng về dinh”.

Hình ảnh những chiếc mô tô "hầm hố" làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bên cạnh sự xuất hiện của dàn ô tô sang trọng đã góp phần làm cho đám cưới trở nên lạ lẫm.

Với những tín đồ đam mê tốc độ, niềm đam mê dành cho những chiếc mô tô dường như khó có thể diễn tả hết.

Bên cạnh tình yêu dành cho nhau, cặp uyên ương luôn muốn biến ngày cưới của mình trở nên đặc biệt và cá tính hơn với sự góp mặt của những chiếc “siêu mô tô”.

Việc rước dâu bằng xe mô tô "khủng" như vậy làm nhiều người thích thú, nhưng cũng có lắm người không hài lòng.

Hình ảnh những chiếc mô tô “khủng” trong một đoàn rước dâu tại Sài Gòn:
 
 
 
 


Theo Tuổi Trẻ
Bình luận
vtc.vn