• Zalo

Lilama 69-1 chế tạo bộ sấy không khí xuất khẩu

Kinh tế Thứ Tư, 20/11/2013 09:50:00 +07:00

Lilama 69-1 chế tạo thành công bộ sấy không khí xuất khẩu có giá trị lên tới gần 1 triệu USD.

Tại Nhà máy chế tạo Thiết bị Kết cấu thép (KCN Quế Võ) thuộc Công ty cổ phần Lilama 69-1 đang chế tạo 2 bộ sấy không khí phục vụ cho nhà máy nhiệt điện xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc theo đơn đặt hàng của tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản).

Chế tạo bộ sấy không khí

Đây là lần thứ 5, Tập đoàn Sumitomo đặt hàng Công ty CP Lilama 69-1 đảm nhận gia công, chế tạo sản phẩm bộ sấy không khí sang nước thứ 3.

Hợp đồng triển khai từ tháng 1/2013 có tổng trị giá gần 1 triệu USD; khối lượng kết cấu thép của 2 bộ sấy không khí là 877 tấn do 40 kỹ sư, công nhân đội gia công chế tạo của Nhà máy chế tạo Thiết bị Kết cấu thép (đơn vị trực thuộc Công ty) đảm nhiệm.

lilama
 

Từ nay đến cuối năm 2013, Lilama 69-1 tiếp tục gia công, chế tạo thêm 2 bộ sấy không khí với khối lượng 246 tấn theo đơn đặt hàng mới nhất xuất khẩu sang Indonesia.

Thành công trên một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn của doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công, chế tạo kết cấu thép, tạo ra các sản phẩm khác biệt với vị thế có thể cạnh tranh tại thị trường trong và ngoài nước cũng như đón đầu các dự án trong tương lai.

Theo Baobacninh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Một tuần buồn tẻ của giá vàng

Một tuần buồn tẻ của giá vàng

Trong khi giá vàng thế giới đóng cửa tuần này gần như không thay đổi so với cuối tuần trước thì biến động giá vàng trong nước cũng chưa đến 100.000 đồng/lượng.

Đọc nhiều