LightPad – thiết bị bí ẩn cho năm 2012 lộ diện
  • Zalo

LightPad – thiết bị bí ẩn cho năm 2012 lộ diện

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 21/12/2011 05:00:00 +07:00

(VTC News) - Vượt xa tất cả các thế hệ máy tính bảng hiện tại, LightPad sở hữu những ưu điểm vượt bậc.

(VTC News) - Vượt xa tất cả các thế hệ máy tính bảng hiện tại, LightPad sở hữu những ưu điểm vượt bậc.

Thực tế, LightPad không phải là sản phẩm mới nhất của một hãng sản xuất điện tử nổi tiếng nào trên thế giới như Apple, Samsung, Asus… mà lại là một sản phẩm đến từ một cái tên “lạ hoắc”: QP Optoelectronics.

Hình ảnh đầu tiên của LightPad - Ảnh: Engadget

Tuy nhiên, điều đặc biệt đã khiến QP Optoelectronics trở thành cái tên được giới yêu công nghệ trên thế giới chú ý đó là LightPad có nhiều điều thú vị trong thiết kế với khả năng xếp gọn bàn phím, một màn hình 11 inch lại với nhau có kích thước chỉ tương đương một chiếc máy tính xách tay cỡ nhỏ.

Chưa kể đến việc LightPad còn có khả năng kết nối với các thiết bị khác và đóng vai trò là thiết bị trung gian để phóng to màn hình.

Cụ thể là LightPad có thể kết nối trực tiếp với một chú smartphone nếu người dùng muốn chơi game ở một màn hình to hơn. Hoặc nếu muốn, người dùng cũng có thể kết nối LightPad với một màn chiếu rộng tới 60 inch mà hình ảnh vẫn cực kì sắc nét.

Theo tiết lộ ban đầu thì LightPad có độ phân giải màn hình 11 inch vào tầm 854 x 480 pixels và có thể tăng đến mức 1280 x 720 pixels.

 
Video giới thiệu LightPad

Hiện tại, các tính năng khác của LightPad vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự kiến có thể sản phẩm này sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2012 và sẽ được bán ra thị trường vào thời gian sau đó.

Hoàng Lâm


Bạn có cảm nghĩ gì về "LightPad – thiết bị bí ẩn cho năm 2012 lộ diện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin