Liệu pháp mới tăng kích thước dương vật cho đàn ông

Sức khỏeThứ Bảy, 17/06/2017 10:53:00 +07:00

Nhiều nam giới có kích thước "cậu nhỏ" khiêm tốn là do thiếu hụt testerone trong cơ thể, do đó, liệu pháp mới bổ sung testerone cho nam giới sẽ giúp cho các quý ông khắc phục được nhược điểm này.

Một người đàn ông ở Pakistan đã nhìn thấy dương vật của mình tăng kích thước gấp đôi trong vòng 9 tháng sau khi tiêm testosterone thường xuyên. Do thiếu hormone nam giới, bệnh nhân này chỉ có dương vật dài 5cm (2 inch) khi cương cứng - tương đương với kích thước dương vật của một đứa trẻ 12 tuổi.

Nhưng sau khi được các bác sĩ bổ sung testosterone, dương vật của anh ta đã tăng thêm 9,1cm – bằng kích thước dương vật trung bình của người đàn ông.

170220182542-testosterone-gel-super-tease

Liệu pháp bổ sung testerone thực sự có thể giúp tăng kích thước "cậu nhỏ" cho các quý ông? 

Một bệnh nhân khác đến từ Karachi đã tìm kiếm sự trợ giúp của nhân viên y tế khi ông thấy nản lòng vì không thể nuôi được một bộ râu theo ý thích của mình.  

Ông cũng chỉ có một ít lông ở nách và bộ phận sinh dục. Người đàn ông này đang muốn lập gia đình sớm, do vậy, anh ta đã trình bày với bác sĩ của mình để tìm phương án cải thiện nỗi xấu hổ này. Bên cạnh đó, người đàn ông này còn ít bị cương cứng khi tỉnh dậy vào buổi sáng và ít xuất tinh.

Các bác sĩ cho rằng, những điều này rất bất thường, tuy nhiên, ngoại trừ việc thiếu testerone, các hormone khác của anh ta đều bình thường. 

Người đàn ông này có 55,99 ng/dL hormone nam, trong khi lượng hormone trung bình ở nam giới là từ 249 đến 836. Kết quả chẩn đoán của nhóm nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Aga Khan cho thấy, anh ta bị mắc chứng suy nhược cơ thể ở nam giới. Tình trạng này xuất hiện khi cơ thể không sản sinh đủ testosterone, khiến dương vật bị teo nhỏ.

Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành liệu pháp thay thế testosterone cho anh ta trong vòng 9 tháng. Anh ta được tiêm 250mg bốn tuần một lần để tăng lượng hormone của mình. Sau đó, lượng hormone này được giảm xuống sáu tuần một lần.

Video: Phẫu thuật cho nam thanh niên tự cắt lìa dương vật và tinh hoàn

Kết thúc liệu trình, lượng testosterone trong cơ thể anh ta đã tăng lên 433,8 ng/dL và kích thước dương vật của anh ta tăng gấp đôi. Kích thước của tinh hoàn cũng tăng lên gấp đôi so với trước khi tiêm.

Viết trên tạp chí, các bác sĩ nói thêm: "Việc bệnh nhân chần chừ không đi khám về chứng rối loạn hormone sinh dục này có thể là do hộ sợ bị xã hội kỳ thị. Do đó, không thể thống kê được hết các trường hợp, trong đó có nhiều trường hợp người mắc phải đã ở một độ tuổi khá cao. 

Quỳnh Chi (Nguồn: Dailymail)
Bình luận
vtc.vn