Liều mạng trộm mồi của rắn nâu cực độc, trăn chết thảm

(VTC News) - Trận tử chiến giành mồi với rắn nâu khiến con trăn chết trong đau đớn.

Jessica Mace, tới từ Molgowie, bang Queesland vô tình quan sát được cuộc tử chiến giữa con trăn và con rắn nâu ở sân vườn nhà mình và nhanh tay ghi lại. 

Video: Trận tử chiến giữa rắn nâu và trăn

Trước đó, con trăn tìm cách trộm mồi của con rắn nâu khi nó đang làm thịt con chuột. Trận chiến giành mồi giằng co khiến cả 2 con vật rơi xuống đất. 

Nhận thấy đối thủ không có ý định buông bỏ con mồi, rắn nâu và trăn quyết định bỏ lại con chuột nằm bất động trên nền đất và lao vào tử chiến. 

Sau một hồi vật lộn, rắn nâu giành phần thắng, và thành quả sau nửa giờ chiến đấu của nó là xác con chuột và cả con trăn đã bỏ mạng trong trận tử chiến khốc liệt. 

Rắn nâu nổi tiếng là một trong những loại rắn nguy hiểm nhất trên thế giới. Nọc độc của chúng được xếp vào loại độc thứ 2 trong các loài rắn trên đất liền. Chúng phân bổ nhiều ở các vùng đông dân cư, đặc biệt là ở các vùng nông thôn nhiều chuột.

Video: Rắn bạch tạng được tôn sùng như thần nuốt chửng đồng loại cùng kích cỡ

Video: Rắn bạch tạng được tôn sùng như thần nuốt chửng đồng loại cùng kích cỡ

Một con rắn bạch tạng được người dân địa phương tôn sùng như con vật linh thiêng bắt được đồng loại có kích cỡ gần tương đương và khó khăn để xử lý hết con mồi.
 
Rắn nâu cực độc chết thảm khi sa lưới nhện lưng đỏ

Rắn nâu cực độc chết thảm khi sa lưới nhện lưng đỏ

Trận tử chiến kịch tính giữa nhện lưng đỏ và rắn nâu kết thúc với phần thắng bất ngờ thuộc về sinh vật nhỏ bé hơn.

 (Nguồn: Fox News)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU