Liều mạng cứu thua cho đội nhà

(VTC News)- Nhân viên y tế xông vào sân cứu thua cho đội nhà và suýt chút nữa anh chàng phải lĩnh một trận đòn thừa sống thiếu chết.  


Phút 89, trận đấu tứ kết lượt về ở giải hạng tư Brazil giữa Tupi-MG và GO Aparecidense, khi tỷ số đang là 2-2, Tupi có cơ hội ghi bàn thắng quyết định. Tuy nhiên, niềm vui của đội chủ nhà đã tan thành mây khói khi Romildo Fonseca da Silva, nhân viên y tế của đội khách, đã lao vào sân làm thay nhiệm vụ của thủ môn .

 Pha cứu thua rất không đẹp của nhân viên y tế

Pha cứu thua rất không đẹp của nhân viên y tế


Hai pha cứu thua liên tiếp đã giúp Aparecidense bảo toàn tỷ số 2-2 cùng tấm vé vào bán kết nhưng Romildo thì suýt nữa phải rời sân trong tình trạng thừa sống thiếu chết. Bởi rõ ràng, chẳng ai chịu đựng được chiến thắng của mình bị tước đoạt thiếu fair-play như vậy. Các cầu thủ Tupi nổi điên đuổi theo đòi "tính sổ", rất may, Romildo kịp chạy vào đường hầm và được nhân viên an ninh hộ tống rời sân.

Trận đấu tiếp tục sau hơn 20 phút gián đoạn nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Xe bus của Aparecidense cũng phải khó khăn lắm mới thoát được cơn giận dữ từ phía các fan Tupi.N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN